Hai xe máy chạy tốc độ cao đối đầu, 3 người nguy kịch

(VTC News) - Đang lưu thông trên đường, chiếc xe SH do một nam thanh niên điều khiển tông trực diện vào chiếc Exiter chạy ngược chiều khiến 3 người trên 2 xe bất tỉnh.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 21h50 ngày 13/11 tại đường Lý Thường Kiệt (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Hai xe may chay toc do cao doi dau, 3 nguoi nguy kich hinh anh 1

 Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Quốc Trực

Theo đó vào thời điểm trên, nam thanh niên (khoảng 26 tuổi, chưa xác định rõ danh tính) điều khiển xe máy SH mang BKS 75F1 – 504.25 đang lưu thông hướng đường Lý Thường Kiệt lên cầu Kho Rèn thì bất ngờ va chạm với xe Exiter BKS 73H1 – 263.10 chạy ngược chiều do nam thanh niên (khoảng 26 tuổi, quê Quảng Bình) điều khiển và chở 1 người phía sau.

Hai xe may chay toc do cao doi dau, 3 nguoi nguy kich hinh anh 2

Sau cú va cực mạnh, cả 3 người nằm bất tỉnh trên đường và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hai chiếc xe máy nát bét, hư hỏng nặng. 

Cú va cực mạnh khiến cả 3 người trên 2 chiếc xe văng xa hàng mét, nằm bất tỉnh trên đường và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hai chiếc xe nát bét, hư hỏng nặng.

Một số nhân chứng cho biết, sự việc xảy ra quá nhanh nên không biết xe nào đúng, xe nào sai và nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là gì. Tuy nhiên, cả hai xe đều chạy với tốc độ rất cao.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông đồng thời làm rõ nguyên nhân sự việc.

Video: Tai nạn thảm khốc ở Huế, ít nhất 4 người thương vong

Nguyễn Vương - Quốc Trực
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU