Hai xe đâm nhau trên cầu phao, 1 người chết, 1 người mất tích

(VTC News) - Vào khoảng 6h30 sáng 16/9, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại cầu phao Vồm nối xã Thiệu Khánh và xã Thiệu Hợp (Thanh Hóa) làm 1 người chết, 1 người mất tích.

Theo đó, nạn nhân là ông Trần Văn L. (SN 1947, ở thôn 3) và anh Hoàng Đình Th. (SN 1991, ở thôn 2) đều ở xã Thiệu Quang (Thiệu Hóa, Thanh Hóa).

Được biết, khi cả hai đang điều khiển xe máy cùng chiều, di chuyển từ xã Thiệu Hợp sang xã Thiệu Khánh thì va chạm với nhau và lao xuống sông Chu.

Hai xe dam nhau tren cau phao, 1 nguoi chet, 1 nguoi mat tich hinh anh 1

 Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ở cầu phao Vồm sáng 16/9.

Theo người dân chứng kiến sự việc, khi cả 2 điều khiển xe máy đến gần bờ sông phía xã Thiệu Khánh thì xe của anh Th. bỗng dừng lại; đúng lúc đó, xe của ông L. mang BKS 36AA- 01248 từ đằng sau lao tới xảy ra va chạm.

Cú va chạm khiến cả 2 đều lao xuống sông Chu, đến 8h sáng cùng ngày, lực lượng công an và người dân đã tìm thấy được thi thể ông L. và đang tích cực tìm kiếm anh Th.

Hai xe dam nhau tren cau phao, 1 nguoi chet, 1 nguoi mat tich hinh anh 2

Cây cầu phao Vồm đã xuống cấp trầm trọng nhưng hàng ngày vẫn phải chịu hàng trăm lượt xe máy di chuyển qua lại. 

Được biết, cầu phao Vồm bắc qua sông Chu nối địa phận 2 xã Thiệu Khánh (TP.Thanh Hóa) và Thiệu Hợp (huyện Thiệu Hóa) đã được dựng lên từ rất lâu, đến nay đã xuống cấp nghiêm trọng.

Mặc dù ở 2 đầu cầu đều có biển cấm đi xe trên cầu thế nhưng hàng ngày vẫn có hàng trăm lượt xe máy chạy qua cây cầu này, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.

Video: Mở cửa ô tô bất cẩn gây ra tai nạn thảm khốc

Lê Ban
Bình luận