Hai vợ chồng ông đại tá chữa bệnh viêm đại tràng

Sức khỏeChủ Nhật, 02/11/2014 08:27:00 +07:00

Đã hơn 5 năm nay, ông đại tá về hưu đã phải trải qua hành trình gian nan cực khổ để chữa căn bệnh viêm đại tràng cho vợ mình.

Đã hơn 5 năm nay, ông đại tá về hưu Trần Xuân Đại ở số 3A, Đường Công Binh, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã phải trải qua hành trình gian nan cực khổ để chữa căn bệnh viêm đại tràng cho vợ mình - bà Trần Thị Thơm, khi bà mắc căn bệnh này năm 2003.

Bà Thơm vui mừng khi bệnh viêm đại tràng khỏi hẳn 
Ông Trần Xuân Đại kể lại: “Bà xã tôi 60 tuổi, được chuẩn đoán mắc Viêm đại tràng từ năm 2003, trong 5 năm trở lại đây bệnh tình trở nên rất nặng, vô cùng kịch liệt”. Bà Thơm - vợ ông - cho biết thêm:” Khi đó tôi khổ sở vô cùng. Ngày nào cũng đi ngoài đến 5,6 lần, ngồi không ngồi được, bụng luôn đầy hơi. Hễ ăn đồ chua, tanh là biết liền”.

Bệnh của một người nhưng là mối lo chung của hai vợ chồng: “Bất cứ đâu, hễ nghe có phương thuốc hay chữa bệnh tốt là chúng tôi đều tìm mua bằng được. 4 năm uống thuốc Nam, 2 năm uống thuốc Tây, các thuốc chữa đại tràng trên thị trường  đều đã thử hết, và cũng đi hoài các bệnh viện từ Nam vô Bắc nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Trong thời gian này, tôi còn mắc thêm bệnh Thận nữa” - Bà Thơm nhìn sang chồng như muốn cảm ơn ông đã ở bên cạnh mình trong suốt những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời mình.

Và ông Trời đã ban cho đôi vợ chồng ấy một kết cục có hậu, khi một ngày ông đọc  báo Quân đội Nhân dân có giới thiệu một bệnh nhân như bà cũng chữa khỏi bệnh viêm đại tràng bằng Tràng Phục Linh.

Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, ông thấy cơ chế bảo vệ và giúp tái tạo niêm mạc đại tràng của thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh là vô cùng cần thiết cho người bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm, nên đã quyết định mua về cho bà điều trị.

“Tôi uống Tràng Phục Linh được 3 tháng thì chưa thấy chuyển biến nhiều, xong nghe ông xã nói phải kiên trì dụng từ 3-6 tháng mới có kết quả rõ rệt. Vậy là tôi dùng luôn đến tháng thứ 6 luôn.”

"Quả thực như vậy. Đến tháng thứ 6 tôi thấy đỡ hẳn, ngày chỉ đi cầu 1 lần, phân thành khuôn, vận động thì thoải mái, ăn gì cũng được, thậm chí cả đồ chua. Chữa được khỏi bệnh này phải nói là công của ông ấy và Tràng Phục Linh, không phải công của tôi" - Bà cười mãn nguyện.

Độc giả có thể truy cập www.trangphuclinh.vn hoặc gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để có thêm thông tin chi tiết.


Đức Anh
ghiBổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn