Hai vợ chồng đi đòi nợ, chồng bị đâm chết

(VTC News) – Trong lúc hai bên đấu khẩu thì bất ngờ anh Thành bị (chưa xác định được Phong hay Lưu) đâm một nhát vào vùng ngực ngã quỵ xuống nền nhà.

Ngày 24/4, nguồn tin từ Công an quận Gò Vấp (TP.Hồ Chí Minh) cho biết, đang tập trung truy xét Lâm Thành Phong (SN 1975, ngụ nhà số 133 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Lúc 21h30’ ngày 22/4, anh Chu Chí Thành (SN 1975) và vợ là Đinh Thị Tú Oanh (SN 1981, cùng ngụ 641/32 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp) đến nhà tên Lâm Thành Phong để đòi nợ (tên Phong mượn 3 triệu đồng cách đây khoảng 2 năm chưa trả).

Trong lúc nói chuyện hai bên phát sinh mâu thuẫn, thấy vậy tên Lâm Hoàng Lưu (SN 1978, em ruột của Phong) từ trong nhà đi ra cùng tên Phong chửi nhau với vợ chồng anh Thành.

Trong lúc hai bên đấu khẩu thì bất ngờ anh Thành bị đâm một nhát vào vùng ngực và ngã quỵ xuống nền nhà (chưa xác định được Phong hay Lưu đâm, bằng loại hung khí gì), chị Oanh đưa anh Thành đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng anh không qua khỏi. Sau khi gây án Phong và Lưu bỏ trốn.

Công an quận Gò Vấp lập hồ sơ, khám nghiệm tử thi, điều tra truy xét.

Quỳnh Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN