• Zalo

Hai tuyển thủ nữ Việt Nam được mời sang Bồ Đào Nha thi đấu

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 27/08/2020 16:38:27 +07:00

Bộ đôi tuyển thủ Huỳnh Như và Tuyết Dung đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ CLB Lank FC của Bồ Đào Nha.

“Giờ tôi đã là người của Nhà nước nên có nhiều giấy tờ cần phải hoàn thiện. Thời điểm này, tôi đang chờ lãnh đạo quyết định”, Tuyết Dung xác nhận việc được CLB Lank FC đưa ra lời mời. Tuy nhiên, tiền vệ này cho biết mọi thứ vẫn chưa rõ ràng và không thể đưa ra thêm bình luận gì về tương lai ở thời điểm hiện tại.

Hai tuyển thủ nữ Việt Nam được mời sang Bồ Đào Nha thi đấu - 1

Tiền vệ Tuyết Dung.

Lank FC là đội bóng mới thành lập trong năm 2020. Họ sẽ tham dự giải hạng 3 của Giải VĐQG Bồ Đào Nha. Mục tiêu của Lank FC là thăng hạng mùa tới nên họ bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của 2 tuyển thủ Việt Nam là Tuyết Dung và Huỳnh Như ngay trong tháng 9/2020. 

Trước đó, thông qua người đại diện tại Việt Nam, CLB Lank FC đã có sự tìm hiểu, biết nhiều thông tin về bóng đá Việt Nam và muốn có được sự phục vụ của Huỳnh Như, Tuyết Dung trong thời gian tới.

Hai tuyển thủ nữ Việt Nam được mời sang Bồ Đào Nha thi đấu - 2

Huỳnh Như - một trong 2 tuyển thủ nữ Việt Nam cùng với Tuyết Dung nhận được lời mời sang Bồ Đào Nha chơi bóng - Ảnh: Đức Cường

Được biết, thời gian qua, đã có những cuộc tiếp xúc, trao đổi trực tiếp giữa vị đại diện với Huỳnh Như và Tuyết Dung cùng hai đội bóng chủ quản là TP.HCM và Phong Phú Hà Nam. Tuy nhiên, việc đàm phán vẫn đang được các bên tiếp tục thương thảo. Trước thông tin đang được CLB Lank FC mời sang Bồ Đào Nha chơi bóng, Tuyết Dung và Huỳnh Như đều tỏ ra khá thận trọng.

Nếu như Huỳnh Như đang thuộc biên chế của Sở VH-TT TP.HCM thì Tuyết Dung cũng mới được tuyển dụng vào công chức của Sở VH-TT&DL Hà Nam ngày 7/5 vừa qua. Ngoài việc đang thi đấu cho đội 1 Phong Phú Hà Nam, Tuyết Dung cũng tham gia thành phần BHL của đội U19.

Trước đó vào năm 2018, trung vệ Trần Thị Hồng Nhung cũng từng có thời gian ngắn được CLB Chonburi mời sang Thái Lan thi đấu theo hợp động cho mượn.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hai tuyển thủ nữ Việt Nam được mời sang Bồ Đào Nha thi đấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin