Hải Triều và BB Trần bất ngờ tung phim hài vì sức khỏe phụ nữ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/04/2019 16:57:00 +07:00

Nằm trong chiến dịch truyền thông “Bạn thân sánh bước - Làm chủ tương lai”, chuỗi phim hài mới với sự góp mặt của Hải Triều và BB Trần vừa được ra mắt cuối tuần

Chuỗi phim “Tính tới tính lui không bằng làm liền” gồm 3 tập với câu chuyện xoay quanh ba cô gái đại diện cho ba lối sống khác nhau: Nana - mẫu phụ nữ của gia đình, Hà My – cô gái luôn sống vì sự nghiệp và Tiểu Vy - một cô nàng tự do, thích khám phá những nơi mới.

anh

 

Với những lý do bận rộn công việc, vì những chuyến đi sắp tới hay đơn giản là em vẫn còn trẻ… mà cả ba cô gái đều chần chừ khi được y tá tư vấn về việc tiêm vắc xin ngừa vi rút HPV - 99,7% nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung có liên hệ chặt chẽ đến vi rút HPV với 70% là liên quan hai chủng HPV 16 và 18.

Với màn diễn xuất thần của chị em y tá Sophia - Lulita do Hải Triều và BB Trần thủ vai, những thông tin liên quan đến ung thư cổ tử cung tưởng chừng khô khan và có thể khiến người xem cảm thấy chán trở nên thú vị hơn. Bằng cách lồng ghép yếu tố hài hước, hai "cô y tá” mong muốn nhắn nhủ đến chị em phụ nữ rằng tính tới tính lui không bằng hành động liền để ngăn chặn ung thư cổ tử cung và lan tỏa thông điệp này đến bạn bè người thân.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn