Báo Điện tử VTC News

Hai trẻ nghi bị cha sát hại ở Vũng Tàu: Thông tin mới nhất

(VTC News) - Nguyễn Trường Quân, kẻ được cho là giết 2 con rồi bỏ xác bên bờ biển Vũng Tàu, đã tự tử ở Đăk Nông.

Chiều tối 15/11, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận thanh niên treo cổ tự tử tại xã Nhân Cơ (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) là Nguyễn Trường Quân. Quân bị cáo buộc giết 2 con ruột rồi bỏ xác lại trên bờ biển Vũng Tàu.

Được biết, Quân làm bảo vệ tại một nông trường ở huyện Xuyên Mộc. Thời gian gần đây, Quân có biểu hiện lầm lì, ít nói và có mâu thuẫn với gia đình vì cờ bạc.

Ngày 14/11, Quân ôm 2 con đến bãi trước ở TP Vũng Tàu để tự tử. Quân không chết nhưng 2 con bé trai 10 tháng tuổi và bé gái 2 tuổi thì không qua khỏi.

Sau đó, Quân bỏ lại xác bé trai trong ba lô quân đội bên vệ đường rồi đón xe lên Đăk Nông tìm bạn. Quân cũng nhắn tin cho người thân nhờ đến đưa xác các con về nhà và xin lỗi gia đình.

Sau khi không tìm được bạn, Quân ra khu đất sau chợ xã Nhân Cơ treo cổ tự tử. Đến trưa 15/11, dân địa phương phát hiện và báo công an.

Người cha bị cáo buộc giết 2 con ở Vũng Tàu nghi tự tử ở Đăk Nông

Người cha bị cáo buộc giết 2 con ở Vũng Tàu nghi tự tử ở Đăk Nông

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang lên Đăk Nông nhận dạng thi thể người đàn ông treo cổ tự tử vừa được phát hiện, nghi là nghi can sát hại 2 con trên bãi biển.
 
Hai đứa trẻ nghi bị sát hại ở Vũng Tàu: Công an truy tìm người cha

Hai đứa trẻ nghi bị sát hại ở Vũng Tàu: Công an truy tìm người cha

Cha của 2 chị em ruột mà thi thể được tìm thấy trong balo bên đường ở Vũng Tàu bị nghi có liên quan đến cái chết của con mình.
Tân Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU