Hai thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng mất tích bí ẩn

Tin nhanh 24hThứ Năm, 17/09/2020 18:21:25 +07:00
(VTC News) -

Hai thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng được người thân trình báo mất tích 2 ngày, tới nay có một trong hai gia đình tìm được con gái ở Lạng Sơn.

Chiều 17/9, trả lời VTC News, đại diện Công an xã Đại Hợp (Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, lực lượng công an xã đang phối hợp cùng gia đình tích cực tìm kiếm tung tích thiếu nữ 15 tuổi mất tích 2 ngày nay.

Theo vị đại diện này, qua trình báo của gia đình, trưa 15/9, cháu Phạm Thị Phương Anh (SN 2005, địa chỉ ở thôn Đại Lộc, xã Đại Hợp) đi bộ một mình rời khỏi nhà. Gia đình có tìm từ họ hàng tới các mối quan hệ của cháu nhưng chưa thấy.

"Theo gia đình, cháu nghỉ học từ năm lớp 6 nên không có bạn bè hàng xóm. Cháu chỉ chơi game trên điện thoại, không dùng số điện thoại. Hôm nay (17/9), gia đình mới phát hiện cháu có 1 số điện thoại nhưng gọi cháu không nghe máy dù vẫn có chuông.

Sau khi nắm được tình hình, chúng tôi có trình báo sự việc lên cấp trên thông báo sự việc tới các nơi, nếu ai phát hiện cháu thì báo cơ quan chức năng để đưa cháu về gia đình", đại diện Công an xã Đại Hợp nói.

Vị đại diện này cho hay, hiện lực lượng công an đang xác minh xem cháu chơi game nào, bạn bè chơi game là ai để tìm kiếm. Tuy nhiên, việc xác minh vẫn chưa có kết quả.

Hai thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng mất tích bí ẩn - 1

Cháu Phạm Thị Phương Anh.

Anh Phạm Văn Vương (SN 1982, bố cháu Phương Anh) cho biết, hơn 12h ngày 15/9, trước khi ra khỏi nhà, Phương Anh có nói với em gái là chị đi ra ngoài có tí việc. Theo lời người em gái này, Phương Anh đi có cầm theo 2 điện thoại, 1 thẻ căn cước, mặc áo màu đen, không cầm theo xe hay quần áo, tư trang gì.

Hơn 15h cùng ngày, không thấy chị quay về, người em này báo bố mẹ để đi tìm. Gia đình đổ xô đi tìm từ các mối quan hệ bạn bè, họ hàng 2 bên nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy.

Cũng trong chiều 17/9, trả lời VTC News, anh Phạm Văn Bình - bố nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân (sinh năm 2005, học sinh lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy, hiện ở tại thôn Quế Lâm, xã Thụy Hương, Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, gia đình đã gặp được con gái và đang làm việc với Công an tỉnh Lạng Sơn.

Theo anh Bình, sáng cùng ngày, gia đình nhận được thông tin từ cơ quan chức năng về việc tìm thấy cháu Ngân ở Lạng Sơn.

Trước đó, ngày 14/9, Công an huyện Kiến Thụy nhận được đơn trình báo của anh Phạm Văn Bình (sinh năm 1985, trú tại thôn Ngọc Liễn, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy) báo con gái anh là Phạm Thị Kim Ngân bị mất tích.

Cháu Ngân đi khỏi nhà từ 11h10 ngày 13/9 đến nay chưa về nhà, gia đình tìm kiếm nhưng không có thông tin.

Ngày 15/9, Công an huyện Kiến Thụy phát thông báo tìm cháu Phạm Thị Kim Ngân.

Nguyễn Huệ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn