• Zalo

Hai thi thể với hàng chục nhát dao trên người: Hai người tự hạ sát nhau?

Pháp luậtThứ Hai, 19/01/2015 03:08:00 +07:00

Trên thi thể hai nạn nhân có nhiều vết dao, hiện trường không có dấu hiệu bị cạy phá, cơ quan công an nhận định hai nạn nhân đã tự đâm nhau đến chết.

Trên thi thể hai nạn nhân có nhiều vết dao, hiện trường không có dấu hiệu bị cạy phá, cơ quan công an nhận định hai nạn nhân đã tự đâm nhau đến chết.

Chiều 17/1,tại một ki-ốt quần áo thuộc tổ 3, phường Đề Thám (TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) phát hiện đôi nam nữ chết bất thường. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Nữ nạn nhân được xác định là Đàm Thị Hoàng Linh, sinh năm 1993, quê xã Sóc Hà (Hà Quảng-Cao Bằng). Nam thanh niên là Nông Thế Kỳ, sinh năm 1985, trú tại tổ 6, phường Duyệt Trung (TP Cao Bằng). Trên người nạn nhân nam có đến 11 vết dao đâm, nạn nhân nữ cũng có nhiều vết dao chí mạng.
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường
Sáng nay (19/1), cơ quan công an TP Cao Bằng tiếp tục khám nghiệm hiện trường để làm rõ những tình tiết liên quan của vụ việc.

Được biết, khi tiếp cận hiện trường cơ quan công an phát hiện cửa sắt duy nhất của ki-ốt này vẫn khóa bên trong, mái nhà cũng không có biểu hiện của sự cạy phá. Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, rất có thể do mâu thuẫn hai người này đã dùng dao đâm nhau dẫn đến tử vong.


Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Theo Báo Công lý
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !