• Zalo

Hai thi thể trong thùng bê tông ở Bình Dương: Bí ẩn 2 phụ nữ có hộ khẩu ở TP.HCM

Pháp luật Thứ Sáu, 17/05/2019 22:44:00 +07:00

Công an truy tìm 2 người và một ô tô 7 chỗ liên quan đến vụ án, trong đó một người 31 tuổi, người còn lại 66 tuổi - có hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Tối 17/5, một nguồn tin cho biết công an xác định được 2 phụ nữ liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Từ 16/5, công an đã tổ chức truy tìm 2 người này cùng chiếc ô tô 7 chỗ thường lui tới căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể đàn ông.

Nguồn tin cho biết, 2 phụ nữ liên quan này được xác định là P.T.T.H. (31 tuổi) và T.T.H.H. (66 tuổi), cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Chiếc ô tô 7 chỗ được cho là liên quan đến vụ án này là loại Ford Everest, màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát TP.HCM. Tên chủ xe là P.C, hộ khẩu tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Việc truy tìm 2 phụ nữ và chiếc ô tô trên được thực hiện trên cả nước chứ không khoanh vùng riêng tại Bình Dương hay TP.HCM.

Vụ bê tông chứa xác người: Truy tìm 2 phụ nữ có hộ khẩu TP HCM - Ảnh 1.

Hai thi thể đều phân hủy, bốc mùi, gây khó khăn cho việc khám nghiệm 

Trước đó, người dân sống tại căn nhà trên cho biết họ thấy người thuê nhà là 2 phụ nữ và một người đàn ông. Nhóm này di chuyển bằng chiếc ô tô 7 chỗ. Căn nhà thường khóa cửa kín, thậm chí có lúc giăng bạt xung quanh. Một trong 2 người phụ nữ mặc áo lam, khoảng 30 tuổi, như áo của Phật tử đi chùa.

Trong khi đó, ông Vương, chủ căn nhà trên, cũng nói người trực tiếp đứng ra thuê nhà mình là một phụ nữ trẻ, thường mặc đồ màu lam như áo Phật từ đi chùa. Người này nhỏ con, tên là Thanh. Ông Vương nói người này đưa CMND cho ông nhưng sau đó ông làm mất.

Bà Thanh thường trả tiền thuê nhà trước và trả 3 tháng 1 lần. Sau đó, bà Thanh khóa cửa đi đâu không rõ. 

Mới đây, ông Vương bán nhà cho ông Huân. Khi phá khóa vào kiểm tra thì trong nhà có 2 cái thùng chứa xác người được che giấu công phu.

Khui phá lần lượt 2 thùng, công an phát hiện 2 thi thể nam giới. Thi thể đầu tiên không mặt quần áo, có dây dù siết ở cổ. Thi thể thứ 2 mặt đầy đủ quần áo, mang cả bao tay và vớ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin