• Zalo

Hai thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương: Bộ Công an vào cuộc điều tra

Pháp luật Thứ Năm, 16/05/2019 17:06:00 +07:00

Các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã vào cuộc cùng Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ vụ 2 thi thể trong khối bê tông tại căn nhà ở địa phương này.

Liên quan vụ 2 thi thể được phát hiện trong khối bê tông ở huyện Bàu Bàng, chiều 16/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Viện Khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, các cán bộ công an đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, tìm hiểu những chi tiết liên quan đến vụ án.

an mang binh duong

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường vụ việc.

Trước đó, chiều tối 15/5 người đàn ông dọn đến ngôi nhà cấp 4 mới mua ở xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng thì thấy một thùng nhựa đổ bê tông có dấu hiệu bất thường.

Đem đi đập bỏ, người này phát hiện một thi thể người bên trong nên trình báo công an.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương có mặt chỉ đạo các đơn vị khám nghiệm hiện trường.

Đến 9h ngày 16/5, khi đưa thi thể này đi khám nghiệm, công an tiếp tục phát hiện thêm một thi thể khác cũng trong căn nhà cấp 4 này.

an mang binh duong 2

Hiện trường vụ việc. 

Theo tìm hiểu, cách đây nhiều tháng có 3 người (một nam và 2 nữ) đến thê căn nhà trên. Sau đó, nhóm này đã mua bạt phủ kín xung quanh hàng rào của ngôi nhà.

Ít ngày sau, người dân chỉ thấy một người hay ra vào căn nhà trên và sau đó, người này rao bán lại căn nhà nên được một người đàn ông mua lại. Chủ mới của căn nhà chính là phát hiện 2 thi thể trên.

SONG NGƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin