• Zalo

Hai thi thể nam giới bị đổ bê tông ở Bình Dương: Công bố kết quả khám nghiệm hiện trường

Pháp luật Thứ Năm, 16/05/2019 21:52:00 +07:00

Theo Công an tỉnh Bình Dương, qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định, đây là một vụ án mạng.

Chiều 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin chính thức về vụ phát hiện 2 thi thể người tại căn nhà số 90 ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định, đây là một vụ án mạng.

anmang

 Công an tỉnh Bình Dương thông tin vụ án mạng.

Tử thi thứ nhất là giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu. Người này khoảng 30 - 35 tuổi.

Tử thi thứ hai cũng là nam giới, cao khoảng 1,61m, tóc ngắn và ở độ tuổi khoảng 35. Nạn nhân mặc áo thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang đang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học kỹ thuật - Bộ Công an điều tra làm rõ vụ án.

Theo điều tra ban đầu, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương (thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng). Việc mua bán, giao nhà được thực hiện vào chiều ngày 15/5.

Khi ông Huân đến ở, ông này phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài.

congan

Phong toả căn nhà xảy ra án mạng 

Lúc này, ông Huân đập bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong nên trình báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an điều tra và phát hiện thêm trong phuy nhựa khác có thêm 1 xác chết đang trong quá trình phân hủy.

Căn nhà của ông Vương trước khi bán lại cho ông Huân thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018. Cứ 3 tháng người phụ nữ này đến nhà của ông Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê 1 lần.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai có thông tin liên quan đến vụ án mạng cũng như các tử thi có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại: 0989 95 17 95 gặp điều tra viên Lê Xuân Sang để phối hợp điều tra, giải quyết.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin