• Zalo

Hai thi thể giấu trong thùng bê tông ở Bình Dương: Hành tung bí ẩn của nhóm người liên quan trước khi bị bắt

Pháp luậtThứ Bảy, 18/05/2019 09:38:00 +07:00

Trước khi bị bắt, 2 phụ nữ liên quan đến án mạng thi thể đổ bê tông thuê một khách sạn ở Bình Dương và ở cùng 2 người khác suốt hơn 1 tháng nay.

Liên quan đến vụ án2 thi thể nam giới trong thùng bê tông ở Bình Dương, khoảng 0h ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện và tạm giữ Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM), đưa về trụ sở công an điều tra, lấy lời khai.

Ngoài 2 người này, công an còn tạm giữ thêm 2 người phụ nữ khác cùng chiếc ô tô nhóm người này đi được cho là có liên quan đến vụ án.

Thời điểm bị bắt giữ, nhóm người này đang ở một khách sạn thuộc phường Phú Thọ (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Theo nhân viên khách sạn, nhóm người này thuê một phòng để ở từ 1 tháng trước.

2phunu

Hai người phụ nữ liên quan đến vụ án thi thể bị đổ bê tông vừa bị công an bắt giữ khi định lẩn trốn. 

Trong 4 người này, chỉ có một người phụ nữ tên Thảo đứng ra thuê, làm việc, trả tiền với nhân viên khách sạn. Những người khác không tiếp xúc với nhân viên khách sạn, ít đi ra ngoài.

Theo nhân viên khách sạn, sự việc chỉ được phát hiện khi nhóm người này dọn đồ đạc, vội vã rời khỏi khách sạn vào đêm qua.

Trong lúc tiếp xúc, nhân viên khách sạn phát hiện 2 phụ nữ trong nhóm người này có ngoại hình, khuôn mặt giống với hình ảnh 2 người bị Công an tỉnh Bình Dương truy tìm vì liên quan đến vụ án mạng 2 thi thể đổ bê tông.

Lập tức, nhân viên khách sạn báo với quản lý, bảo vệ thông báo với cơ quan chức năng.

Khi nhóm người này lên xe ô tô 7 chỗ để rời khỏi khách sạn thì bị bảo vệ chắn cổng lại. Vài phút sau đó, công an có mặt đưa nhóm người này về trụ sở để làm việc.

Hiện, công an vẫn tiếp tục lấy lời khai đối với 4 người này để làm rõ hành vi liên quan đến vụ án mạng.

Trước đó một ngày, Công an tỉnh Bình Dương cho biết qua điều tra ban đầu, xác định Phạm Thị Thiên Hà và Trịnh Thị Hồng Hoa liên quan đến vụ án vụ án mạng 2 thi thể bị đổ bê tông ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Lập tức, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo truy tìm 2 người phụ nữ và một ô tô 7 chỗ liên quan.

anmang.... 3

Công an bắt nhóm người liên quan đến vụ án 2 thi thể đổ bê tông. (Ảnh: Lê Ánh)

Trước đó, căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Minh Vương (hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) sở hữu và  bán lại cho ông Nguyễn Thanh H. (thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng).

Họ thỏa thuận ngày 15/5 giao nhà. Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. 

thungphuy 4

Thi thể bị đổ bê tông trong ngôi nhà ở Bình Dương.

Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong nên ông H.  trình báo công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan công an tiếp tục phát hiện xác người thứ 2 trong phuy nhựa còn lại cũng đang trong quá trình phân hủy.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !