• Zalo

Hai thanh niên phi tang xác bạn đồng tính

Pháp luật Thứ Tư, 13/11/2013 07:25:00 +07:00

Không được bạn đồng tính đưa 500 triệu đồng như đã hứa, 2 gã trai mua dao nhọn về phòng đâm chết anh ta rồi tháo rời bộ phận trên cơ thể nạn nhân phi tang.

Không được bạn đồng tính đưa 500 triệu đồng như đã hứa, 2 gã trai mua dao nhọn về phòng đâm chết anh ta rồi tháo rời một số bộ phận trên cơ thể nạn nhân để phi tang.

Ngày 12/11, VKSND tỉnh Đồng Nai đã ra cáo trạng truy tố Ngô Văn Tâm và Trần Tự Điển về hai tội Giết người, Cướp tài sản.

Theo tài liệu của CQĐT, Ngô Văn Tâm (19 tuổi, ở xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, Trà Vinh), Trần Tự Điển (23 tuổi, ở xã Long Điền B, huyện Đông Hải, Bạc Liêu) cùng anh Bùi Văn Liêm (26 tuổi, quê Bến Tre) có quan hệ đồng tính và thuê nhà trọ ở chung tại tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Hai nghi phạm giết người chặt xác phi tang Ngô Văn Tâm và Trần Từ Điển 
Tâm khai Liêm yêu hắn và có hứa cho 500 triệu đồng. Thế nhưng nhiều lần Tâm hỏi thì Liêm tìm nhiều lý do để từ chối. Bực tức, Tâm nảy sinh ý định xử anh Liêm cho hả giận.

Khoảng 20h ngày 24/12/2012, Tâm và Điển mua 2 con dao nhọn rồi chờ Liêm về phòng trọ, sau đó khóa cửa lại, dùng dao đâm chết tại chỗ. Chúng còn dùng dao cắt rời nhiều bộ phận và tháo các khớp chân, tay trên người Liêm, nhét vào 2 bao tải, sau đó lau sạch các vết máu trong phòng trọ và nhà tắm.

Rạng sáng hôm sau, Tâm và Điển mượn chiếc xe máy chở bao tải chứa xác của anh Liêm ra khu vực hẻm cụt ở phường Bình Đa, TP Biên Hòa để quăng xác phi tang. Cả hai đã bỏ trốn sau đó.

Sáng 25/12, một người dân đi tập thể dục phát hiện 2 bao tải rỉ máu nên báo công an.

Sáng 26/12, công an Đồng Nai đã bắt được hai nghi can Tâm và Điển. Cặp đôi này đã thừa nhận hành vi giết người dã man của mình.
Theo PL&XH

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều