Hai thanh niên bịt mặt, cướp ngân hàng ở Khánh Hòa: Vietcombank nói gì?

(VTC News) - Khoảng 10h15 ngày 5/9, một vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Theo một nguồn tin, sau khi cướp được bao tiền, nghi phạm bỏ chạy ra ngoài, nổ một phát súng nhưng không trúng ai. Sau đó, tên cướp vứt hung khí lại hiện trường, leo lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Hai thanh nien bit mat, cuop ngan hang o Khanh Hoa: Vietcombank noi gi? hinh anh 1

Khoảng 10h sáng 5/9, một vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. (Ảnh: Zing.vn)

Trao đổi với PV báo điện tử VTC News, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) xác nhận thông tin trên. Vị này cho biết, Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh thị xã Ninh Hòa bị cướp tấn công là vào lúc 10h15 ngày 5/9.

"2 đối tượng đi xe máy, bịt mặt và sử dụng vũ khí đã khống chế bảo vệ ngân hàng, đe dọa, uy hiếp các nhân viên, khách hàng tại phòng giao dịch và cướp đi một khoản tiền mặt. Vụ việc không gây thiệt hại về người", vị này nói.

Ngay khi sự việc xảy ra, Vietcombank đã kịp thời báo với Công an huyện Ninh Hòa và tỉnh Khánh Hòa. Các đơn vị này đang khẩn trương triển khai công tác điều tra, truy bắt đối tượng. Đồng thời, Vietcombank cũng đã ngay lập tức báo cáo Ngân hàng Nhà nước về vụ việc.

Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính.

Video: Vietcombank bất ngờ khóa hàng loạt thẻ ATM của khách hàng 

>>> Đọc thêm: Lập kỳ tích tại ASIAD 2018, đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU