Hai sinh viên xứ Nghệ, đạp xe 600km đi cổ vũ SLNA

(VTC News) – Rạng sáng ngày 21/7 hai chàng sinh viên Đặng Văn Xuân và Hoàng Phi Hùng đang theo học ngành điện tử viễn thông tại Học viện Hàng Không VN đã chính thức lên đường vượt 600km khứ hồi từ TP.HCM – Kiên Giang bằng xe đạp để cổ vũ cho SLNA.

Trước đó, thông tin về việc hai CĐV này sẽ đạp xe 600km đi “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Hữu Thắng đã được đăng tải trên facebook cá nhân của thành viên có tên Thanh Tung SLNA. Nhiều fan SLNA đã tỏ ra nghi ngờ về khả năng thực hiện kế hoạch “điên rồ” chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam của hai chàng sinh viên xứ Nghệ. Điều này càng có cơ sở hơn khi mà SLNA vừa trải qua thảm bại 0-4 trước SHB Đà Nẵng ngay tại chảo lửa Vinh.

Thế nhưng, chính nỗi buồn thất bại ấy càng tạo thêm động lực để Đặng Văn Xuân và Hoàng Phi Hùng thực hiện kế hoạch của mình. Đơn giản vì họ cảm thấy, đội bóng cần mình hơn lúc nào hết là ở những thời điểm gặp khó khăn.

Hai chàng sinh viên xứ Nghệ đạp xe đi cổ vũ cho SLNA

Hai chàng sinh viên xứ Nghệ đạp xe đi cổ vũ cho SLNA

Lộ trình của  Đặng Văn Xuân và Hoàng Phi Hùng

Lộ trình của Đặng Văn Xuân và Hoàng Phi HùngĐược biết, sau hơn 20 tiếng vừa di chuyển, vừa nghỉ, Đặng Văn Xuân và Hoàng Phi Hùng đã có mặt tại thị xã Rạch Giá, Kiên Giang vào rạng sáng nay. Trên suốt dọc đường đi, họ không gặp sự cố đáng kể nào, thậm chí, Đặng Văn Xuân còn bớt chút thời gian để tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 22 của mình cùng bạn đồng hành.

Đặng Văn Xuân và Hoàng Phi Hùng là thành viên của Hội CĐV SLNA ở khu vực phía Nam, năm 2011 từng nhiều lần tham gia vượt hàng ngàn km ra Đà Nẵng, Hà Nội về Nghệ An, trong đó đáng chú ý hơn cả là chuyến đi 1200km khứ hồi từ TP.HCM – Gia Lai bằng xe máy cổ vũ SLNA tại phố Núi.


Đ.Q

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh