Hai siêu phẩm của Quang Hải lọt top bình chọn bàn thắng đẹp bán kết AFC Cup

(VTC News) - Hai siêu phẩm của Quang Hải trong trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 đều lọt top đề cử bàn thắng đẹp trong tuần.

Quang Hải tái hiện siêu phẩm "cầu vồng tuyết"

Đầu tiên là cú đá phạt mang về bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội FC trước Altyn Asyr. Đây là pha làm bàn tái hiện "cầu vồng tuyết" ở Thường Châu trong màu áo U23 Việt Nam năm 2018. Pha làm bàn này được AFC ca ngợi là "mãn nhãn".

AFC cũng để cú đá phạt của Quang Hải ở vị trí số 1 trong cuộc bình chọn và hiện anh đã nhận 6811 bình chọn cho bàn thắng này, chiếm 47% (tính đến 7h30 sáng 23/8).

Màn solo ghi bàn đẳng cấp của Quang Hải

Bàn thắng thứ 2 chính là màn solo ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho Hà Nội của Quang Hải. Bàn thắng được AFC ca ngợi là "khoảnh khắc diệu kỳ" và đẹp hơn cả cú đá phạt trước đó.

Tuy nhiên, bàn thắng này mới chỉ nhận 618 bình chọn, chiếm 4%.

Đối thủ của Quang Hải trong cuộc bình chọn này là Sohel Rana (Bangladesh), người đã có 7119 bình chọn, chiếm 49% cho siêu phẩm sút xa trong trận đấu giữa Abahani Limited Dhaka và 4.25 SC ở trận bán kết liên khu vực còn lại của AFF Cup 2019.

Một cái tên khác cũng tham gia vào cuộc bình chọn này là Choe Jong-hyok của 4.25 SC (Triều Tiên). Anh cũng có cú nã đại bác vào lưới Abahani Limited Dhaka. Bàn thắng này hiện mới chỉ nhận 13 lượt bình chọn.

Hai sieu pham cua Quang Hai lot top binh chon ban thang dep ban ket AFC Cup hinh anh 1

 

AFC ca ngợi: Quang Hải tạo ra khoảnh khắc kỳ diệu

AFC ca ngợi: Quang Hải tạo ra khoảnh khắc kỳ diệu

Trang chủ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (AFC) ca ngợi mà trình diễn của Quang Hải ở bán kết AFC Cup 2019 là “ma thuật”.
Quang Hải rực sáng trong ngày Hà Nội FC đi vào lịch sử bóng đá Đông Nam Á

Quang Hải rực sáng trong ngày Hà Nội FC đi vào lịch sử bóng đá Đông Nam Á

Quang Hải là nhân vật chính trong "đêm diễn" ấn tượng của Hà Nội FC ở bán kết lượt đi AFC Cup liên khu vực với cú đúp bàn thắng vào lưới Altyn Asyr.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU