Hải quan Hải Phòng bán đấu giá ôtô, rượu ngoại, khăn Trung Quốc

Ôtô, rượu ngoại và nhiều vải vóc, quần áo có xuất xứ Trung Quốc… được Cục Hải quan Hải Phòng tổ chức bán đấu giá công khai dịp gần Tết Nguyên đán 2018.

Ngày 16/1, Cục Hải quan Hải Phòng phát đi thông báo bán đấu giá nhiều lô hàng với nhiều chủng loại hàng hoá khác nhau. Số hàng bán đấu giá lần này là tang vật vi phạm hành chính tịch thu sung công quỹ, đã được cơ quan có thẩm quyền ban hành quyết định xử lý.

Số này gồm 2 ôtô, một môtô đã qua sử dụng, một lô hơn 8.200 áo khoác nữ và 17.000 khăn quàng cổ mới có nguồn gốc Trung Quốc, 53.000 chiếc quần thun Trung Quốc, một lô rượu ngoại 223 chai... 

Video: Tội phạm dùng ma nơ canh giả hành khách chở hàng lậu

Cũng trong lần bán đấu giá này, Hải quan Hải Phòng còn tổ chức bán hơn 300 tấn quần áo các loại đã qua sử dụng với mã khác nhau…

Mức giá khởi điểm được đưa ra đối với mặt hàng có giá trị thấp nhất là hơn 28 tấn vải phế liệu dạng mẩu, mảnh... với giá một lô là 8,49 triệu đồng. Mặt hàng có giá trị cao nhất là ôtô du lịch đã qua sử dụng với giá khởi điểm 2,85 tỷ đồng. 

>>> Đọc thêm: Hàng trăm tài xế Uber, Grab đồng loạt biểu tình đòi hãng giảm chiết khấu

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.