Hải Phòng thắng dễ, Hà Nội T&T thua khó tin

(VTC News)- Hải Phòng nhanh chóng tìm lại cảm giác chiến thắng khi hạ Sanna Khánh Hòa còn Hà Nội T&T thất bại khó tin 0-3 trước Cần Thơ.

Thiếu Stevens, HLV Trương Việt Hoàng đẩy Văn Thắng về đá tiền vệ trung tâm cùng Khánh Lâm. Một trong nhiều sự thay đổi chiến thuật ấy giúp Hải Phòng có được thế trận chủ động quen thuộc khi đón tiếp Khánh Hòa ở Lạch Tray. Đình Bảo và Hồng Phong là 2 người ghi bàn cho đội chủ sân Lạch Tray.

Sau trận HLV Sanna Khánh Hòa thừa nhận Hải Phòng đang là đội bóng sở hữu lực lượng ngoại binh tốt nhất V-League lúc này.
Video: Hải Phòng 2-0 Khánh Hòa

Cùng thời điểm, Hà Nội T&T nhanh chóng phơi áo khó tin 0-3 trước Cần Thơ. Đây là thất bại đầu tiên của thầy trò Chu Đình Nghiêm kể từ vòng 6.
Video bàn thắng Cần Thơ 3-0 Hà Nội T&T

Trận đấu hay nhất chiều nay là trận HAGL-Long An. Có 5 bàn thắng được ghi, trong đó HAGL là đội có được 3 bàn thắng trong vòng 4 phút đầu hiệp 1. Long An vùng lên cuối hiệp 1 và hiệp 2 nhưng không kịp lật ngược thế cờ.

HAGL có 3 điểm quan trọng, tạm nhảy lên thứ 10 nhưng đội bóng phố Núi nhận thiệt hại nặng nề khi Osmar bị gãy chân, nghỉ đến hết mùa.
Clip: HAGL 3-2 Long An

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN