Hải Phòng: Sập bẫy gái làng chơi, cụ ông bị tống tiền

Sau những phút mặn nồng trong nhà nghỉ, ông C mới khốn đốn khi bị ả gái làng chơi liên tiếp tống tiền.

» Gặp họa vì nhặt tiền giúp gái làng chơi
» Nghe gái 'làng chơi' tâm sự... chán đời
» Đang 'mây mưa' bị côn đồ vào chụp ảnh, đòi tiền
» Gái làng chơi hút khách bằng thuốc kích thích cho... bò
» Bạn trai chỉ ráo riết muốn gặp khi cần sex
» Mạng Trung Quốc rúng động vì blog của gái làng chơi

Đi dạo quanh hồ Tam Bạc - quận Hồng Bàng (Hải Phòng), ông Phạm Văn C (68 tuổi) hớn hở khi “câu kéo” được một cô em mới 30 tuổi. Sau những phút mặn nồng trong nhà nghỉ, ông C mới khốn đốn khi bị ả gái làng chơi liên tiếp tống tiền.

Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Thu Huyền (SN 1982), trú tại xã Tân Dương - Thủy Nguyên, - Hải Phòng về tội cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là ông Phạm Văn C. (68 tuổi), ở khu tập thể công nhân An Dương - Lê Chân (Hải Phòng).

Sự việc xảy ra vào ngày 19/8, khi ông C. đang thong thả đi dạo quanh hồ Tam Bạc - quận Hồng Bàng (Hải Phòng), ông C. bất ngờ bị “hút hồn” bởi một “bóng hồng” đi qua. Dù tuổi đã cao, nhưng để tỏ phong độ, ông C. vẫn rất tự tin làm quen với Huyền.

Sau vài câu “đò đưa”, ông C. cũng bất ngờ bởi đã đưa được Huyền vào nhà nghỉ Thảo Nguyên. Sau nhưng phút mặn nồng, Huyền đòi 1 triệu đồng tiền “phục vụ” nhưng ông C. chỉ có 200.000 đồng. Huyền không đồng ý nên ông C. đã phải xoay xở được 500.000 đồng đưa cho Huyền.

Khi đã nhận tiền, Huyền còn lấy luôn chiếc điện thoại di động Nokia của ông C. Đến ngày 20/8, ông C. đã đưa 300.000 đồng để chuộc lại điện thoại nhưng Huyền chỉ nhận tiền mà không trả điện thoại.

Ngày 21/8, Huyền viện ra lí do đã bị nhiễm bệnh sau khi “quan hệ” với ông C. nên ép ông C. phải đưa tiếp 1.000.000 đồng để Huyền đi chữa bệnh. Cực chẳng đã, ông C. phải đi vay tiếp 700.000 đồng đưa cho Huyền.

Ngày 23/8, khi gặp nhau tại bờ hồ Tam Bạc, Huyền tiếp tục đe dọa ông lão nếu không trả 300.000 đồng, thì ả nữ quái sẽ đến gặp gia đình ông. Đến 14 giờ ngày 24/8, khi Huyền vừa nhận 300.000 đồng của ông C. thị bị Công an phường Trại Cau - Lê Chân bắt quả tang.

Theo Dân Trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN