Hải Phòng: Hai người tử vong sau cuộc 'khẩu chiến'

Pháp luậtThứ Sáu, 07/09/2012 07:20:00 +07:00

(VTC News)- Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, hai bên đã lao vào nhau ẩu đả, hậu quả khiến hai người đã tử vong.

(VTC News)- Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, hai bên đã lao vào nhau ẩu đả, hậu quả khiến hai người đã tử vong.

Khoảng 17 giờ ngày 5/9, tại thôn Kính Trực, xã Tân Phong (Kiến Thụy, Hải Phòng) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, nạn nhân bị hung thủ là người hàng xóm dùng xẻng đập vào gáy dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu được biết, do ông Đỗ Văn Bé đổ cát ra đường làm cản trở ngõ đi lại của ông Nguyễn Văn Hùng 53 Tuổi.

Ông Hùng có nhắc ông Bé “sao lại đổ cát hết ra đường, đổ gọn vào để lấy lối đi lại”, sau đó hai bên “khẩu chiến” và dẫn đến xô xát.

Trong cơn nóng giận, ông Bé đã dùng xẻng đập vào gáy ông Hùng khiến ông Hùng tử vong. Hiện ông Bé đang bị cơ quan CSĐT tạm giữ để điều tra làm rõ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hung thủ dùng xẻng đập vào gáy nạn nhân 

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 4/9, tại thôn Úc Gián, xã Thuận Thiên (Kiến Thụy, Hải Phòng) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm anh Nguyễn Văn Hà, SN 1991, xã Thuận Thiên (Kiến Thụy, Hải Phòng) bị đâm xuyên ngực, dẫn đến tử vong.

Còn anh Lê Văn Đào, SN 1989 (là bạn của anh Hà, người cùng xã) bị đứt ruột non, rách dạ dầy. Hung thủ là Phạm Thanh Hải, SN 1988, người cùng xã, sau khi gây án đã đến cơ quan công an đầu thú và giao nộp hung khí.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn từ trước nên khi hai bên gặp nhau đã lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát và gây ra vụ việc đặc biệt nghiêm trọng trên.

Trao đổi với PV VTC News, một lãnh đạo Công an huyện Kiến Thụy cho biết, hiện cả hai vụ việc có những tình tiết phức tạp, Cơ quan CSĐT đang phối hợp với cơ quan chức năng CATP tích cực thu thập chứng cứ, lấy lời khai những người liên quan và các tài liệu thu thập được để điều tra kết luận rõ bản chất vụ việc để xử lý trước pháp luật.

Khi nào có kết luận chính thức, Cơ quan CSĐT Công an huyện sẽ báo cáo lãnh đạo Công an TP Hải Phòng và thông tin cho các cơ quan báo chí sau.

Minh Khang

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !