Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hải Phòng ghi bàn khi cầu thủ đội Công Vinh đang vây trọng tài

Thể thao Thứ Bảy, 14/10/2017 20:38:00 +07:00

Bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 của Hải Phòng diễn ra sau tình huống nhạy cảm và các cầu thủ TP.HCM còn đang quây quanh trọng tài để phản ứng.

 Video tình huống gây tranh cãi trận Hải Phòng vs TP.HCM

Phút 82 trận Hải Phòng vs TP.HCM, khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về đội chủ sân Lạch Tray, trong một tình huống phản công nhanh, Da Sylva của TP.HCM bị truy cản ngã trong vòng cấm. Trọng tài chính Văn Kiên không cho đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh được hưởng phạt đền. 

Khi các cầu thủ TP.HCM đang tập trung gần trọng tài Văn Kiên để phản ứng thì Hải Phòng tổ chức tấn công nhanh dẫn đến việc các cầu thủ đội khách không kịp quay về phòng ngự và phải nhận bàn thua thứ 3.

Chắc chắn tình huống gây tranh cãi này sẽ được nói tới nhiều trong những ngày tới bởi ngay sau khi trận đấu kết thúc, quyền chủ tịch Lê Công Vinhd đã lên tiếng chỉ trích trọng tài Văn Kiên.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin