Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hải Phòng: Đình chỉ công tác hiệu trưởng đánh bạc

(VTC News) - Một hiệu trưởng trường THCS cùng cấp dưới, 1 cán bộ xã và một số người đang đánh phỏm ăn tiền đã bị cơ quan công an bắt quả tang.

Tối 22/8, một lãnh đạo xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết, chiều 22/8, UBND huyện Tiên Lãng đã công bố quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với một hiệu trưởng trường THCS xã Tiên Minh để phục vụ công tác điều tra do có liên quan đến vụ đánh bạc tại địa phương.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Trong đó có cả một vị cán bộ bán chuyên trách xã và 1 giáo viên cùng trường THCS Tiên Minh. Trước đó, tối 20/8, lực lượng Công an huyện Tiên Lãng bất ngờ ập vào nhà ông Vũ Văn Long, SN 1964, (cán bộ bán chuyên trách giao thông, thủy lợi xã Tiên Minh) bắt quả tang một nhóm người có hành vi đánh phỏm ăn tiền.

Trong đó có ông Phạm Đức Hùng, SN 1975 - Hiệu trưởng Trường THCS xã Tiên Minh (Tiên Lãng); ông Trần Xuân Khiệm, SN 1962, giáo viên Trường THCS xã Tiên Minh; ông Phạm Văn Tuấn, SN 1978 và Nguyễn Đức Ngà, SN 1964, đều trú tại xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng.

Tại chiếu bạc, lực lượng công an thu giữ số tiền 5 triệu đồng, đồng thời dẫn giải 5 người về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra, trong đó có Vũ Xuân Long - chủ nhà là người đứng ra tổ chức đánh bạc, chuẩn bị dụng cụ, chè, thuốc để phục vụ cho các con bạc và thu tiền “hồ”.

Được biết, ông Phạm Đức Hùng mới nhậm chức Hiệu trưởng Trường THCS Tiên Minh được hơn 1 năm.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng cho biết, hiện Huyện ủy, UBND huyện Tiên Lãng đang chờ kết luận cuối cùng của cơ quan Công an để đưa ra hướng xử lý đối với những công chức tham gia vụ đánh bạc vừa xảy ra tại địa bàn xã Tiên Minh.

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN