Hai ô tô giành đường ép người đi xe máy chết thảm

Chiếc xe tải gây tai nạn và một xe ô tô khác tránh nhau đã ép xe máy của ông Ẩn vào sát lề đường, gây ra cái chết tức tưởi cho người đàn ông này.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra hồi 6h40 sáng nay,19/8, trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ông Võ Văn Ẩn (SN 1957, quê ở tỉnh Đắk Lắk) điều khiển xe máy mang BKS 92F1-012.42 theo hướng  Bắc – Nam. Khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều mang BKS 37C-151.94.
Sau tai nạn, người dân địa phương lập thùng quyên góp hỗ trợ người xấu số 

Sau tai nạn, người dân địa phương lập thùng quyên góp hỗ trợ người xấu số 


Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, chiếc xe tải gây tai nạn và một xe ô tô khác tránh nhau nhưng do đường hẹp đã ép xe máy của ông Ẩn vào sát lề đường.

Xe của ông Ân loạng choạng rồi ngã ra đường khiến ông Ẩn tử vong tại chỗ. Tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường ngay sau khi xảy ra vụ việc. 
Được biết, sau khi dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1, đoạn đi qua địa phận tỉnh Quảng Nam, khánh thành đi vào hoạt động, đã có nhiều vụ tai nạn giao thông tương tự xảy ra do mặt đường hẹp.
Đoạn đường chật hẹp thường xảy ra tai nạn giao thông. Ảnh: A Dương 

Đoạn đường chật hẹp thường xảy ra tai nạn giao thông. Ảnh: A Dương 


Ông Nguyễn Bá Nghĩa, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam, thừa nhận: "Trong thiết kế nhiều đoạn Quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Quảng Nam chỉ có mặt cắt ngang 16,5 m nên rất chật hẹp".
Theo ông Nghĩa, trước đây, sở đã kiến nghị Bộ GTVT thay đổi thiết kế nhưng bộ cho rằng sau khi đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hoàn thành sẽ giảm áp lực cho Quốc lộ 1 nên chỉ mở rộng với giới hạn như thiết kế trên.
Video tai nạn giao thông hy hữu do con thiêu thân 

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông, trong sáng 19/8, người dân địa phương đã lập thùng quyên góp kêu gọi người đi đường ủng hộ để lo hậu sự cho nạn nhân.

Nguồn: Người lao động
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN