Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hai nữ sinh xứ Huế lao vào đánh tới tấp, chửi rủa bạn học

Giáo dục Thứ Năm, 06/10/2016 15:19:00 +07:00

Hai nữ sinh xứ Huế lao vào đánh tới tấp một nữ sinh khác khiến nữ sinh này chỉ biết đứng im chịu trận.

Tối 5/10, mạng xã hội facebook xuất hiện clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh các nữ sinh của một trường học tại thành phố Huế đánh nhau.

Video: Hai nữ sinh xứ Huế đấm, đá chửi rủa bạn học gây xôn xao mạng xã hội (Nguồn: facebook)

Trong clip nói trên, 2 nữ sinh đã lao vào đánh một nữ sinh khác tới tấp khiến cho nữ sinh này không kịp trở tay phải “đứng yên chịu trận”. 

Chưa dừng lại ở đó, hai nữ sinh trong clip còn liên tục văng ra những lời khó nghe, dọa nạt đối phương.

Capture

Hai nữ sinh xứ Huế đánh hội đồng bạn học gây xôn xao mạng xã hội - (Ảnh cắt từ clip). 

Tại thời điểm nữ sinh nói trên bị đánh có nhiều học sinh khác đứng theo dõi vụ việc. Tuy nhiên thay vì can ngăn những học sinh này lại reo hò cỗ vũ và nói: “Đè hắn xuống, tụi bây đánh kiểu gì rứa”.

Mãi một lúc sau, sau khi thấy bạn mình bị đánh, một vài học sinh nam khác đã đứng ra can ngăn và đưa nữ sinh này ra nơi khác.

Sau khi clip được đưa lên mạng xã hội nhiều người đã không giấu được bất bình, vào cuộc tìm kiếm các nữ sinh nói trên. Theo cư dân mạng thì một trong số các nữ sinh tham gia đánh bạn mình mặc đồng phục thể dục của trường THPT Gia Hội (thành phố Huế).

PV VTC News đã đến trường THPT Gia Hội để xác minh sự việc nhưng lãnh đạo trường này cho biết, các nữ sinh trong clip không phải học sinh của trường.

Nguyễn Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin