Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hai nữ sinh lớp 10 bị sóng biển ngầm cuốn trôi

(VTC News) - Hai nữ sinh xuống biển nghịch nước, bất ngờ bị dòng xoáy ngầm cuốn mất tích.

Đến sáng 12­/4, lực lượng chức năng và người dân xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã tìm được thi thể 2 nữ sinh lớp 10 Trường THPT số 2 An Nhơn (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) bị chết đuối tại vùng biển Vĩnh Hội thuộc xã Cát Hải.

Thi thể em Huỳnh Diễm Quỳnh được tìm thấy lúc 4h sáng và thi thể em Nguyễn Thị Phương Thảo  (cùng 16 tuổi, ngụ phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn) được tìm thấy lúc 9h sáng cùng ngày. 
Lực lượng chức năng và người dân xã Cát Hải đã tìm được thi thể 2 nữ sinh 

Lực lượng chức năng và người dân xã Cát Hải đã tìm được thi thể 2 nữ sinh 

Trước đó, vào chiều 11­/4, sau khi được nghỉ học, Thảo, Quỳnh cùng một số bạn học trong lớp kéo nhau xuống vùng biển Vĩnh Hội chơi rồi xuống biển nghịch nước. 

Đúng lúc này, 4 học sinh trong nhóm bất ngờ bị sóng biển cuốn trôi. Nghe tiếng kêu cứu, ngư dân địa phương kịp thời cứu được 2 em, riêng Thảo và Quỳnh thì mất tích.

"Do không biết bơi nên các em đã chọn vùng biển ít sóng để nghịch nước. Tuy nhiên, ở vùng biển này, nơi ít sóng lại thường có nước xoáy ngầm nên nhiều người không biết đã gặp nạn" - một ngư dân địa phương nói.

Được biết, do gia cảnh 2 nữ sinh chết đuối đều nghèo khó nên sau khi vớt được thi thể 2 em, người thân, bà con hàng xóm đã dựng trại, trưng bảng quyên góp xin tiền từ thiện để giúp đỡ gia đình, hỗ trợ tiền mai táng.

Video: Mải nhìn điện thoại một phụ nữ chết đuối
Phan Cường
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN