• Zalo

Hai nhóm nữ sinh Bình Phước đánh nhau kinh hoàng vì 500 nghìn đồng

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 16/04/2020 20:50:24 +07:00

(VTC News) - Trong quá trình ở chung, Th. và P. mâu thuẫn vì chuyện tiền bạc nên Th. nhờ T. giải quyết dẫn đến vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm nữ sinh.

Tối 16/4, UBND TX Phước Long, tỉnh Bình Phước đã có báo cáo ban đầu gửi UBND tỉnh, Thị ủy Phước Long về vụ 2 nhóm nữ sinh đánh nhau dữ dội trước cổng trường THPT Phước Bình.

UBND TX Phước Long cho biết, qua báo cáo của Công an phường Long Phước, khoảng 17h ngày 15/4, đơn vị nhận tin báo của người dân tại điểm trên có một nhóm thanh thiếu niên đứng tụ tập đánh nhau.

Khi Công an phường Long Phước có mặt tại hiện trường thì nhóm thanh, thiếu niên này đã bỏ đi.

Hai nhóm nữ sinh Bình Phước đánh nhau kinh hoàng vì 500 nghìn đồng - 1

Clip 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Qua điều tra, công an được biết 2 nhóm đánh nhau gồm nhóm của Bùi Thị Lan P. (SN 2003, ngụ Phú Riềng, đã nghỉ học) và nhóm của Vương Thị Hồng N. (SN 2002, học sinh lớp 12, trường THPT Phước Bình).

Trước đó, P. có quan hệ bạn bè với Th. (chưa rõ lai lịch), khi ở chung với nhau, P. nghi ngờ Th. lấy 500 nghìn đồng nên hai bên mâu thuẫn.

Sau đó, Th. nhờ Vương Thị Phương T. (SN 2005, học sinh lớp 9 trường THCS ở TP.HCM) giải quyết mâu thuẫn dùm.

Qua nhắn tin với nhau trên Facebook, giữa T. và P. xảy ra mâu thuẫn nên ngày 13/4, cả hai hẹn nhau ra khu vực căn tin Trung tâm hành chính Thị xã Phước Long để giải quyết.

Nhóm của P. có một số nữ sinh khác, nhóm của T. có chị ruột là Vương Thị Hồng N. (SN 2002, học sinh lớp 12, trường THPT Phước Bình).

Khi đến điểm hẹn, nhóm của P. xông vào đánh T. nên hai bên xô xát, sau đó đi về. Trong quá trình đánh nhau, Tr. (nhóm của P.) quay lại đoạn clip đăng tải lên Facebook.

Sau khi xem được đoạn clip, chiều 15/4, N. bực tức hẹn P. ra để nói chuyện. Tại đây, N. hỏi P. : “Đứa nào đăng clip?”, P. trả lời “Nick em đăng” thì N. xông vào dùng tay, chân đánh P. rồi cả hai xô xát. Đánh nhau khoảng 15 phút thì cả hai nhóm giải tán đi về.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Long Phước mời nhóm của P. và T. lên làm việc, số còn lại vẫn đang được công an xác minh.

Video: Hai nhóm thiếu nữ đánh nhau túi bụi trước cổng trưởng ở Bình Phước

Minh Mẫn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều