Hai nhà sư giả danh đi thi Bolero bỏ thi, bị cắt tiết mục

(VTC News) - Phía ban tổ chức chương trình cho biết dù được chú ý nhiều nhưng hai nhà sư đã quyết định xin rút lui.

Video: Tranh cãi việc hai nhà sư đi thi hát Bolero trên sóng truyền hình

Trong số những thí sinh tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017, cặp song ca Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên – hai nhà sư đi thi Bolero nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình.

Vốn là những tu sĩ tu tại gia, giọng hát của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên với những ca khúc về nhạc Trịnh, về cuộc đời đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các HLV.

Theo dự kiến, tiết mục dự thi của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên sẽ phát sóng trong tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca. Tuy nhiên, sau khi công bố hình ảnh của hai thí sinh, ban tổ chức cho biết đã nhận được nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh của thí sinh như vậy là chưa phù hợp.

Do đó, ban tổ chức đã tạm thời hoãn phát sóng tiết mục, đồng thời cho ghi hình lại để phù hợp hơn. Tuy nhiên, trong tập cuối cùng của vòng Lộ diện vừa được phát sóng lúc 21h ngày 09/04 đã không có sự xuất hiện tiết mục của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên bởi trước đó hai thí sinh đã xin rút lui vì lý do sức khỏe.

Hai nha su gia danh di thi Bolero bo thi, bi cat tiet muc hinh anh 1

 

Trước đó, thông tin hai nhà sư đi thi hát Bolero đã gây nhiều ý kiến trái chiều, nhất là sau khi giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tại tỉnh Long An phản hồi về sự việc này, cho biết hai người tên Lê Thanh Nhất Nguyên và Lê Thanh Hoàn Nguyên được chương trình giới thiệu đang tu hành tại chùa Bồng Lai, Long An cũng như "hòa thượng Thích Tâm Đức - sư thầy trụ trì chùa Bồng Lai" đều là danh xưng tự phong, giả dạng nhà tu làm việc sai trái.

Tuy nhiên, ban tổ chức chương trình sau khi tìm hiểu rõ đã chính thức lên tiếng, cho biết đây chỉ là hiểu lầm về địa điểm tu của Nhất Nguyên - Hoàn Nguyên.và cả hai thí sinh chỉ là những người tu tại gia.

>>> Đọc thêm: Hai nhà sư giả danh đi thi hát Bolero: Ban tổ chức chính thức lên tiếng

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU