• Zalo

Hai người thương vong sau tiếng la hét ‘mất phanh’ của tài xế xe tải

Thời sựThứ Năm, 12/09/2019 14:23:00 +07:00

Sau tiếng la hét “mất phanh”, xe tải lao ầm ầm tông vào 2 xe máy và một xe tải khác khiến một người chết, một người bị thương.

Trưa 12/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giữa 2 xe tải2 xe máy khiến một người chết, một người bị thương.

Theo đó, khoảng 10h30 cùng ngày, xe tải BKS 60C-274.16 chạy trên đường Phạm Văn Chiêu hướng từ đường Lê Văn Thọ đến đường Quang Trung.

ta nan 1

Hiện trường vụ tai nạn. 

Khi đi qua Trường tiểu học Lam Sơn khoảng 50m (phường 9, quận Gò Vấp), xe tải lao vào 2 xe máy đang chạy cùng chiều. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi tông vào xe tải khác đang chạy phía trước.

Vụ tai nạn khiến một thanh niên đi xe máy bị cuốn vào gầm, bị thương nặng và chết trên đường đưa đi cấp cứu; một người phụ nữ bị cán nát chân gào khóc thảm thiết.

Tại hiện trường, một xe máy bị hư hỏng nằm trước đầu xe tải, xe máy của nam thanh niên cũng hư hỏng được dắt vào lề đường, 2 xe tải bị hư hỏng phần đầu.

Theo người dân, trước khi gây tai nạn, xe tải trên bị mất phanh. Tài xế và phụ xe liên tục la hét "mất phanh” để cảnh báo người đi đường nhưng vẫn gây ra vụ tai nạn thương tâm.

NHÃ UYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !