Hai người rơi do sập trần chung cư: Nạn nhân bị gãy xương cột sống

Tin nóngThứ Hai, 29/03/2021 16:36:00 +07:00
(VTC News) -

Trong khi rơi từ tầng 2 xuống đất, anh Đỗ Trung Hiếu va đập vào nhiều chỗ nên bị gãy đốt xương cột sống, gãy tay, gãy mũi và rách ở mặt.

Video: Sập trần chung cư ở Hà Nội, đôi nam nữ thương nặng

Hơn một ngày sau khi xảy ra vụ việc hai người bị thương nặng do trần tầng 2 tòa HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) bị sập tối 27/3, sức khỏe 2 nạn nhân vẫn chưa ổn định và tiếp tục phải điều trị trong bệnh viện.

Là nạn nhân trong vụ tai nạn trên, anh Đỗ Trung Hiếu (SN1998, ở Thái Nguyên) - nhân viên Công ty cổ phần bất động sản Suối Hai cho biết, sau khi rơi từ tầng 2 xuống đất, anh Hiếu va đập nhiều chỗ khác nên bị gãy 1 đốt xương cột sống, gãy tay, gãy mũi và rách ở mặt.

Cũng gặp nạn như anh nhưng bà Hồng (nạn nhân còn lại, Giám đốc Công ty Suối Hai) bị nhẹ hơn vì may mắn không va đập vào đâu.

Hai người rơi do sập trần chung cư: Nạn nhân bị gãy xương cột sống - 1

Nạn nhân bị gãy một đốt xương cột sống sau cú rơi.

Nhớ lại thời điểm đó, anh Hiếu kể: "Khoảng gần 18h, ngày 27/3, tôi cùng chị Hồng bê các thùng giấy đặt vào khu vực được cho là cơi nới của chủ đầu tư.

Khi vừa đứng vào khu vực đó thì sàn bị sụt khiến tôi xuống, đầu đập vào cửa kính ở sảnh tầng 1, còn bị mảnh vỡ từ sàn rơi trúng làm rách mặt. Tôi cố gắng đứng dựng nhưng lại ngã xuống bất tỉnh luôn".

Anh Hiếu cho biết thêm, từ đầu năm 2021, Công ty Suối Hai thuê văn phòng tầng 2 của chung cư Meco Complex để làm trụ sở và không biết khu vực xảy ra sự cố là nơi chủ đầu tư cơi nới, mở rộng diện tích.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !