Hai người đàn ông vào nhà nghỉ, một người chết ,một mất tích
  • Zalo

Hai người đàn ông vào nhà nghỉ, một người chết ,một mất tích

Pháp luật Chủ Nhật, 07/06/2015 10:36:00 +07:00

Giữa đêm khuya hai người đàn ông đưa nhau đến nhà nghỉ thuê phòng trong tình trạng say xỉn, chiều hôm sau nhân viên nhà nghỉ phát hiện một người tử vong.

Giữa đêm khuya hai người đàn ông đưa nhau đến nhà nghỉ thuê phòng trong tình trạng say xỉn. Chiều hôm sau nhân viên nhà nghỉ phát hiện một người tử vong còn một người biến mất.

vào nhà nghỉ, hai người đàn ông, mất tích, chết, đêm khuya, say xỉn
Nhà nghỉ H.L nơi xảy ra sự việc 
Tối 6/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ H.L (đường Bùi Hữu Nghĩa, thuộc ấp Bình Hóa, phường Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân khoảng 35 - 40 tuổi không bị thương tích. Cạnh thi thể là chiếc điện thoại Sam Sung không sim. Ngoài ra còn một xe máy biển số 47 F8 – 2613 gửi tại nhà nghỉ. Do không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan công an vẫn chưa xác định danh tính của nạn nhân.

Nhân viên nhà nghỉ H. L. cho biết, khoảng 22 giờ ngày 5-6, hai người này tới thuê phòng trong tình trạng say xỉn. Đến 15 giờ chiều ngày 6-6, khi họ mở cửa vào để dọn phòng thì phát hiện một người đã tử vong, còn một người đã rời khỏi nhà nghỉ vào thời điểm nào không rõ.

Video Bắt mại dâm ở nhà nghỉ


Nguồn: Tiến Dũng (Pháp Luật TP.HCM)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hai người đàn ông vào nhà nghỉ, một người chết ,một mất tích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin