• Zalo

Hai người dân được trang bị áo giáp chống đạn hỗ trợ công an tìm nghi phạm bắn chết 4 người ở Củ Chi

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 30/01/2020 20:52:40 +07:00
(VTC News) -

Người dân địa phương cho biết, địa hình nghi phạm ẩn nấp là cánh đồng rộng lớn, rậm rạp nên việc truy bắt gặp rất nhiều khó khăn.

Tối 30/1, hàng trăm cảnh sát cùng xe bọc thép, chó nghiệp vụ vẫn đang phong tỏa mọi tuyến đường đến xã Trung An, huyện Củ Chi (TP.HCM), để vây bắt nghi can nổ súng bắn chết 4 người, 1 người bị thương.

Là người dân địa phương, rành về khu vực ấp Bốn Phú (xã Trung An, huyện Củ Chi) anh Lê Thanh V. là 1 trong 2 người được cơ quan chức năng trang bị áo chống đạn hỗ trợ cảnh sát dẫn đường đi truy bắt nghi phạm.

Hai người dân được trang bị áo giáp chống đạn hỗ trợ công an tìm nghi phạm bắn chết 4 người ở Củ Chi - 1

Nơi nghi phạm ẩn náu là cánh đồng hoang, cây cối rậm rạp.

Sau nhiều giờ hỗ trợ lực lượng chức truy tìm, đến 20h, anh V. rời khỏi hiện trường.

Trả lời VTC News, anh V. cho biết anh hỗ trợ cơ quan chức năng từ trưa cùng ngày, tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có manh mối gì về nghi phạm. Hàng trăm chiến sĩ cảnh sát, 2 xe bọc thép và hơn 10 chó nghiệp vụ phối hợp truy tìm nghi phạm nhưng vẫn không có tung tích gì.

“Địa hình thủ phạm ẩn nấp là cánh đồng hoang vắng không có người ở. Ở đây trồng các loại cây rau móp, củ mì, cây chanh, chuối… rất rậm rạp. Xung quanh có con sông chạy qua, trên sông có rất nhiều cây lục bình nên việc tìm bắt nghi phạm gặp rất nhiều khó khăn”, anh V. nói.

Hai người dân được trang bị áo giáp chống đạn hỗ trợ công an tìm nghi phạm bắn chết 4 người ở Củ Chi - 2

Bất chấp nguy hiểm, nhiều người dân hiếu kì theo dõi.

Theo anh V., bên trong cánh đồng có nhiều loại trái cây, khoai mì nên nghi phạm có thể ăn cầm cự mà không sợ đói.

QUANG HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hai người dân được trang bị áo giáp chống đạn hỗ trợ công an tìm nghi phạm bắn chết 4 người ở Củ Chi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin