Báo Điện tử VTC News

Hai người đàn bà giăng bẫy trộm tiền khách mua dâm

Gạ khách hàng đến quán cà phê cuả mình mua dâm, hai phụ nữ ở TP.HCM phối hợp với nhau để trộm tiền của những người đàn ông này.

Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tạm giữ hình sự 2 nghi can là Trần Thị Bé Tiền (36 tuổi, quê Bến Tre) và Trần Thị Thu Hằng (48 tuổi, quê Nam Định, cùng tạm trú quận Gò Vấp) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, 12h45 trưa 3/9, trinh sát Công an quận kiểm tra hành chính một căn nhà trọ nằm trên đường Tân Sơn, phường 12 và bắt quả tang Tiền, Hằng có hành vi trộm cắp tiền của một người đàn ông. 

Khi tất cả bị đưa về cơ quan công an làm rõ thì xác định người đàn ông trên là khách mua dâm. Còn Tiền là người bán dâm, cùng Hằng có kế hoạch trộm tài sản của người khách này.

Hai nguoi dan ba giang bay trom tien khach mua dam hinh anh 1

 2 nghi can bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Qua đấu tranh, Tiền và Hằng thừa nhận, 3 năm nay thuê căn nhà ở số 467 đường Tân Sơn để mở quán cà phê nhỏ kiếm sống. Hai người có quan hệ tình cảm đồng giới với nhau, kiếm thêm bằng việc gạ khách đến quán thực hiện mua bán dâm ở phòng trọ thuê ngay sát bên cạnh.

Trong vòng gần 2 tháng trở lại đây, Tiền và Hằng lên kế hoạch trộm tài sản của khách làng chơi. Một người cùng khách vào phòng trọ mua bán dâm thì lợi dụng sơ hở của khách sẽ trộm tiền đưa ra, người còn lại bên ngoài đợi sẵn.

Trong vụ bị bắt quả tang thì Tiền trộm 2,4 triệu đồng, vừa đưa ra bên ngoài thì bị trinh sát công an ập đến bắt quả tang.

Hai người đàn bà cũng thừa nhận, mới đây đã thực hiện thành công 2 vụ trộm cắp của khách. Hai nạn nhân này cũng đã trình báo nên cơ quan công an vào cuộc điều tra, bắt quả tang hành vi trên.

Con gái thuê người phá két sắt, trộm gần 300 triệu đồng và 9 chỉ vàng của mẹ

Con gái thuê người phá két sắt, trộm gần 300 triệu đồng và 9 chỉ vàng của mẹ

Đông lợi dụng lúc mẹ đi vắng để khiêng két ra khỏi nhà, thuê người phá lấy gần 300 triệu đồng và 9 chỉ vàng.
 
Nguyên chánh án huyện bị tố mua dâm ngồi ghế chủ tọa xử án hiếp dâm

Nguyên chánh án huyện bị tố mua dâm ngồi ghế chủ tọa xử án hiếp dâm

Từng bị kỷ luật vì xuất hiện trong clip mua dâm, nguyên chánh án TAND huyện Ea Kar (Đắk Lắk) bị chuyển công tác lên tỉnh và làm chủ tọa xét xử vụ hiếp dâm.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU