Hai người chết trong phòng trọ với nhiều vết đâm

Pháp luậtThứ Hai, 16/06/2014 07:30:00 +07:00

(VTC News) - Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) và cơ quan pháp y tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của hai người trong phòng trọ.

(VTC News) - Trưa 15/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) và cơ quan pháp y tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của hai người trong phòng trọ.

Theo đó, vào khoảng 11h đêm 14/6, người dân địa phương sống tại khu vực cầu vượt Hòa Cầm (thuộc phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) bàng hoàng khi phát hiện hai xác chết trong phòng trọ.

Ông Ngô Thành Ân (trú tổ 13, phường Hòa Thọ Tây), chủ dãy phòng trọ cho biết, vào khoảng 12h ngày 14/6 có hai người (1 đàn ông và 1 phụ nữ) tuổi trung niên đến thuê phòng. Do mất điện nên hai người mua cơm về ngồi ăn ngoài hiên phòng trọ.

Đà Nẵng, giết người, đâm chết, tự sát, dùng dao, trong phòng trọ, vết đâm, tình nhân
Hiện trường phòng trọ nơi xảy ra án mạng 

Đến khoảng 10h30 đêm cùng ngày, ông Ân cùng hàng xóm nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ phòng trọ trên nên đổ dồn về nghe ngóng. Khi đến nơi, mọi người phát hiện người phụ nữ nằm úp trên giường bên vũng máu. Còn người đàn ông thì nằm ngửa giữa nhà, trên người cũng có nhiều vết đâm, máu chảy rất nhiều, bên cạnh là con dao.

Khi xe cấp cứu đến, để đưa 2 người đi cấp cứu thì người phụ nữ đã tắt thở, riêng người đàn ông đã chết trước đó.

Sau khi xác minh danh tính, nạn nhân nam là Nguyễn Minh Quang (SN 1971, trú huyện Điện Bàn, Quảng Nam) và chị Nguyễn Thị Lệ Dung (SN 1977, hộ khẩu phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bửu Lân

Bình luận
vtc.vn