• Zalo

Hai nam sinh khiến dân mạng mê mẩn vì 'đẹp không góc chết'

Diễn đàn Thứ Ba, 28/07/2020 06:14:00 +07:00
(VTC News) -

Hai nam sinh đến từ Hải Phòng khiến dân mạng mê mẩn vì sự điển trai, lãng tử khi hóa thân thành cơ thủ trên bán bóng bida.

Hai nam sinh khiến dân mạng mê mẩn vì 'đẹp không góc chết' - 1

Hình ảnh hai chàng trai với nụ cười tỏa nắng, ánh mắt chăm chú nhìn theo từng trái bóng đang lăn trên bàn bida đăng tải trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận. (Ảnh: Mai Kim Thành).

Hai nam sinh khiến dân mạng mê mẩn vì 'đẹp không góc chết' - 2

Trong ảnh là Đinh Quang Anh (SN 2004) và Vũ Minh Quân (SN 2003), hiện cả đang là học sinh trường THPT Anhxtanh (Hải Phòng). (Ảnh: Mai Kim Thành).

Hai nam sinh khiến dân mạng mê mẩn vì 'đẹp không góc chết' - 3

Minh Quân cho biết, bức ảnh được chụp tại CLB bida quen thuộc của cả hai. “Em chỉ chụp và đăng cho vui nhưng không nghĩ lại được mọi người quan tâm nhiều như vậy”, chàng trai chia sẻ. (Ảnh: Mai Kim Thành).

Hai nam sinh khiến dân mạng mê mẩn vì 'đẹp không góc chết' - 4

Một số người quan niệm chơi bida là “bad boy”, dân chơi và đua đòi nhưng nam sinh này lại nghĩ khác. (Ảnh: Mai Kim Thành).

Hai nam sinh khiến dân mạng mê mẩn vì 'đẹp không góc chết' - 5

(Ảnh: Mai Kim Thành).

Hai nam sinh khiến dân mạng mê mẩn vì 'đẹp không góc chết' - 6

Đồng quan điểm, Quang Anh cho rằng bida là môn thể thao du nhập về Việt Nam từ lâu và nước ta cũng đã có nhiều cơ thủ giành được thành tích cao trên đấu trường quốc tế. “Đây là môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo của người chơi nên cũng là thử thách khiến em thấy thú vị khi trải nghiệm bộ môn thể thao này”, nam sinh tâm sự. (Ảnh: Mai Kim Thành).

Hai nam sinh khiến dân mạng mê mẩn vì 'đẹp không góc chết' - 7

Học cùng trường, chung sở thích nên Minh Quân và Quang Anh thường xuyên đi cùng nhau. Sắp bước vào năm cuối cấp, Minh Quân cho hay em sẽ tranh thủ kỳ nghỉ hè cuối cùng để nghỉ ngơi trước khi bước vào năm học mới. Nam sinh đang cân nhắc đăng ký xét tuyển vào các trường khối ngành kinh tế và nghệ thuật. Trong khi đó Quang Anh dự kiến trong thời gian tới sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức và ngoại ngữ để chuẩn bị cho kế hoạch đi du học. (Ảnh: Mai Kim Thành).

 

Huyền Trần
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp