Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hai mẹ con nữ sinh viên chết đầy nghi vấn

(VTC News) – Rạng sáng nay (28/4), người dân đường Cao Đạt, phường 1, quận 5 (TP.HCM) ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà số 188/2K, nên báo công an. Khi phá cửa vào bên trong, nhiều người hốt hoảng khi nhìn thấy 2 phụ nữ đã chết.

Theo một số người dân, trong những ngày gần đây họ không phát hiện có dấu hiệu lạ nào trong khu phố, căn nhà trên trước khi xảy ra án mạng cũng không để lại dấu vết gì. Cho đến khi rạng sáng ngày 28/4, nhiều người ngửi thấy mùi hôi thối từ căn nhà 188/2K phát ra nên đã cấp báo đến công an phường.

Hiện trường vụ việc (ảnh Q.M) 

Ngay sau khi phá được cửa nhà vào bên trong, đi xuống tầng trệt lực lượng chức năng mới phát hiện thi thể 2 phụ nữ xấu số đang trong quá trình phân hủy. Ngay sau đó danh tính nạn nhân được xác định là bà Chu Thị Thu Hằng (50 tuổi, chủ nhà) và chị Trần Vương Hằng Nga (22 tuổi, con gái bà Hằng, hiện đang là sinh viên năm thứ 4 của một trường đại học).

Được biết, bà Hằng trước đây làm nha sĩ, căn nhà trên bà Hằng cho người khác thuê và mới lấy lại. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện trên thi thể của bà Hằng có nhiều vết cắt. Trên bức tường nhà có viết những dòng chữ lạ. Ngoài ra công an còn thu giữ một số chai nước suối đã sử dụng, hai hộp sữa chứa dung dịch lỏng màu đen nhằm phục vụ cho công tác điều tra.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quỳnh Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN