Hai kẻ biến thái hiếp dâm bé gái mắc bệnh động kinh

(VTC News) - Cơ quan công an tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận 2 đối tượng từ Công an huyện Đại Lộc để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em của các đối tượng này.

Ngày 16/6, nguồn tin từ Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, cơ quan này vừa bàn giao 2 đối tượng là Nguyễn Tỉnh và Nguyễn Lệ (Cùng sinh năm 1970, trú xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc) cho Công an tỉnh Quảng Nam và Công an huyện Nam Giang điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 4/6, Công an huyện Đại lộc tiếp nhận đơn tố cáo của ông Lê Đông (trú xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) về việc con gái mình là cháu Lê Thị T. (SN 2001) bị 2 đối tượng kể trên xâm hại tình dục.

Theo đó, khoảng giữa năm 2016, ông Đông và vợ dẫn cháu T. lên rẫy núi Mò O (thuộc địa phận huyện Nam Giang) làm việc. Trong lúc làm việc thì gia đình có chuyện gấp nên vợ chồng ông Đông đã gửi con gái mình cho ông Nguyễn Tỉnh (bà con xa bên nhà mẹ cháu T. và cũng là hàng xóm) trông giúp.

Tối đó T. qua lán nhà Tỉnh cách để ăn cơm và đã bị đối tượng Tỉnh dở trò đồi bại. Tiếp theo đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu thêm 2 lần nữa vào lúc T. đang cột bò và lần cuối khi T. đang ngủ một mình tại lán trại.

Hai ke bien thai hiep dam be gai mac benh dong kinh hinh anh 1

 Đối tượng Tỉnh tại cơ quan công an. (Ảnh: Bích Trinh)

Sau đó không lâu, cháu T. tiếp tục đối tượng Nguyễn Lệ (là em rể ông Tỉnh và cũng là hàng xóm nhà cháy T.) xâm hại tình dục 4 lần. Trong đó, 3 lần tại lán trại và 1 lần tại nhà mình.Sau khi thực hiện hành vi của mình, Lệ đã cho tiền cháu T. và dặn không được nói với ba mẹ nếu không sẽ bị đánh đòn.

Được biết, cháu T. vốn mắc bệnh động kinh nặng từ nhỏ nên tính tình khù khờ và không được đi học, hằng ngày em ở nhà phụ việc cùng cha mẹ.

Vụ việc gần như chìm vào quên lãng, tuy nhiên cuối tháng 5/2017, trong lúc nhậu say, Lệ đã vào nhà ông Đông và có những lời nói kích động. Sau khi gia đình gặn hỏi, cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc và gia đình ông Đông đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Video: Hiếp dâm nữ sinh, yêu râu xanh trúng mỹ nhân kế

Trước đó, gia đình Tỉnh đã nhiều lần đến xin lỗi gia đình T. nhưng không được chấp nhận. Ngày 4/6, 2 đối tượng đã đến Công an huyện Đại Lộc tự thú.

Ngay sau đó, Công an huyện Đại Lộc đã bàn giao đối tượng Tỉnh cho Công an huyện Nam Giang và đối tượng Lệ cho công an tỉnh Quảng Nam để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em của các đối tượng này. Ngày 15/6, Công an huyện Nam Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Nguyễn Tỉnh để làm rõ hành vi hiếp dâm.

>>> Đọc thêm: Đang thi hành án tù về tội cướp tài sản, lại phạm tội hiếp dâm trẻ em

Nguyễn Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU