Hai kẻ bán hàng trăm lượng vàng không rõ nguồn gốc ở Quảng Nam

(VTC News) - Ngày 17/1, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, vừa phát hiện 2 người có nhiều dấu hiệu nghi vấn khi bán hơn 230 lượng vàng Tây không rõ nguồn gốc.

Qua công tác nắm tình hình, ngày 15/1, Phòng CSHS phát hiện 2 người bán hơn 230 lượng vàng Tây không rõ nguồn gốc gồm: Nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, bông tai và lắc tay.

Hai ke ban hang tram luong vang khong ro nguon goc o Quang Nam hinh anh 1

 Dây chuyền vàng Tây bị lực lượng CSHS Công an tỉnh Quảng Nam thu giữ.

Trên các loại trang sức có các ký hiệu: “T.DANH 610” của Công ty Thanh Danh; “K.LOAN610” của Công ty Kim Loan; “K.HAO610” của Công ty Kim Hảo và một số vàng ký hiệu của công ty khác.

Khi được mời làm việc, 2 người này không chứng minh được nguồn gốc số vàng mà mình mang đi bán. Hiện cơ quan công an đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Hai ke ban hang tram luong vang khong ro nguon goc o Quang Nam hinh anh 2

Nhẫn vàng Tây bị lực lượng công an phát hiện, thu giữ. 

Phòng CSHS cũng thông báo nếu cá nhân, tổ chức nào biết hoặc có liên quan đến số vàng nói trên thì đến Công an tỉnh Quảng Nam trình báo, phối hợp để điều tra, ngăn chặn tội phạm.

Số điện thoại điều tra viên Huỳnh Văn Lâm: 0986.057.705 hoặc 0905.530.979.

Nữ quái mang vàng giả từ An Giang sang Trà Vinh cầm cố

Nữ quái mang vàng giả từ An Giang sang Trà Vinh cầm cố

Người phụ nữ mua vàng giả rồi đón xe đi từ An Giang đến thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh để cầm cố tại các tiệm vàng và đã thực hiện trót lọt 3 vụ lừa đảo,...
Khởi tố kẻ 2 lần vào tiệm vàng giả vờ mua rồi cướp

Khởi tố kẻ 2 lần vào tiệm vàng giả vờ mua rồi cướp

Sau khi thực hiện vụ cướp vàng ở Cần Thơ, Thành tiếp tục lên Đắk Lắk rồi đón xe buýt xuống thị xã Buôn Hồ tiếp tục thực hiện thêm vụ cướp tại tiệm vàng nơi đây thì bị công an...
HÀ BÌNH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.