Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hai kẻ bán hàng trăm lượng vàng không rõ nguồn gốc ở Quảng Nam

Pháp luật Thứ Năm, 17/01/2019 16:57:00 +07:00

Ngày 17/1, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, vừa phát hiện 2 người có nhiều dấu hiệu nghi vấn khi bán hơn 230 lượng vàng Tây không rõ nguồn gốc.

Qua công tác nắm tình hình, ngày 15/1, Phòng CSHS phát hiện 2 người bán hơn 230 lượng vàng Tây không rõ nguồn gốc gồm: Nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, bông tai và lắc tay.

vang 2

 Dây chuyền vàng Tây bị lực lượng CSHS Công an tỉnh Quảng Nam thu giữ.

Trên các loại trang sức có các ký hiệu: “T.DANH 610” của Công ty Thanh Danh; “K.LOAN610” của Công ty Kim Loan; “K.HAO610” của Công ty Kim Hảo và một số vàng ký hiệu của công ty khác.

Khi được mời làm việc, 2 người này không chứng minh được nguồn gốc số vàng mà mình mang đi bán. Hiện cơ quan công an đang xác minh, làm rõ vụ việc.

vang 1

Nhẫn vàng Tây bị lực lượng công an phát hiện, thu giữ. 

Phòng CSHS cũng thông báo nếu cá nhân, tổ chức nào biết hoặc có liên quan đến số vàng nói trên thì đến Công an tỉnh Quảng Nam trình báo, phối hợp để điều tra, ngăn chặn tội phạm.

Số điện thoại điều tra viên Huỳnh Văn Lâm: 0986.057.705 hoặc 0905.530.979.

HÀ BÌNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin