• Zalo

Hải Huy choáng váng, không nhớ va chạm với ai đến gãy chân

Bóng đá Việt Nam Chủ Nhật, 07/06/2020 10:15:00 +07:00

(VTC News) - Vì quá đau đớn, tiền vệ Nguyễn Hải Huy không nhớ nổi anh va chạm với cầu thủ nào bên phía CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

"Tình huống ấy nhanh quá, tôi không nhớ nổi mình va vào ai. Tôi chỉ nhớ khi rẽ quả bóng ra là vung chân sút theo đà chạy và rồi bạn ấy lao tới. Sau tiếng rắc một cái, tôi đau rồi nằm luôn", Hải Huy nói với Zing trước giờ lên bàn mổ.

Hải Huy choáng váng, không nhớ va chạm với ai đến gãy chân  - 1

Hải Huy choáng váng vì quá đau sau tình huống gãy ống đồng.

Tiền vệ số 14 của CLB Quảng Ninh gần như bị choáng sau pha gãy ống đồng ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 6/6. Anh đang nằm ở bệnh viện địa phương và chờ bác sĩ chuyên khoa từ bệnh viện Bạch Mai đến để làm phẫu thuật.

"Tôi cũng không có ý trách móc gì, đành chấp nhận vì mình quá đen đủi thôi, bóng đá mà. Lúc tiêm thuốc, tôi cũng đỡ đau nhiều, giờ thấy hơi tê tê thôi. Chân tôi bị gãy, nhưng vẫn còn dính với nhau chứ không rời hẳn ra, hy vọng là không có vấn đề gì quá nghiêm trọng", Hải Huy chia sẻ đầy xót xa.

Lúc này, người thân tiền vệ Hải Huy đang ở bên anh trong bệnh viện cùng một số thành viên ban huấn luyện CLB Quảng Ninh. Khoảng 23h, Hải Huy sẽ lên bàn mổ. Trước đó, cầu thủ Phạm Hoàng Lâm của đội khách đã tới động viên Hải Huy sau tình huống va chạm trên sân Cẩm Phả.

Chấn thương của Hải Huy là cú sốc với HLV Phan Thanh Hùng. Ông gần như lặng người đi khi bước vào phòng họp báo. "Đội thua trận, nhưng tôi không buồn bằng việc Hải Huy chấn thương. Tôi chỉ nghĩ về Hải Huy thôi, đây là mất mát quá lớn", ông Hùng nói.

Video: Hải Huy gãy chân sau pha va chạm với Phạm Hoàng Lâm

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều