Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế

Thư giãnThứ Hai, 19/04/2021 11:30:00 +07:00

Những phân cảnh nôn ra máu thường gây ấn tượng cho người xem. Nhưng khi không được chăm chút kỹ lưỡng, chúng vô tình trở thành "thảm họa".

Trong các phim kiếm hiệp, cung đấu hay dã sử, đạo diễn thường thêm vào những phân cảnh nhân vật bị thổ huyết để tăng phần kịch tính, hấp dẫn cũng như mang đến hiệu quả thị giác khác nhau. Tuy nhiên, không ít cảnh phim đáng ra phải thật đau thương lại khiến người xem "cười đau bụng".

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 1

Thành Nghị trong Lưu Ly mỹ nhân sát như vừa được đánh một lớp son xí muội vậy.

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 2

Việc bị trọng thương đến mức hộc máu xảy ra thường xuyên, cứ cách vài ba tập phim là khán giả lại thấy Lý Dịch Phong bị kẻ xấu hãm hại, thương tích đầy mình. Phải chăng vì thế mà đoàn làm phim Cổ kiếm kỳ đàm mới tiết kiệm, vẽ đại một tia máu cho có?

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 3

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, cảnh Tốc Ly - mẹ Nhuận Ngọc chết vì thổ thuyết khiến khán giả không nhịn được cười. Nhiều người nhận xét máu tươi ngang ngửa màu son môi. Ngoài ra, đôi mắt sưng húp của nữ diễn viên cũng bị trêu chọc, phải chăng cô mới vừa cắt mí, chưa kịp hồi phục đã phải vội vã đóng phim?

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 4

Viên San San cũng có cảnh “thổ huyết” để đời khi trông cô như vừa ăn tiết canh xong vậy.

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 5

Tiểu Thất trong Dương Môn Hổ Tướng hộc máu sắp chết nhưng lại khiến khán giả liên tưởng đến một đứa trẻ con nghịch vừa mới son của mẹ. 

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 6

Cảnh hộc máu của A Thất trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, có lẽ vị huynh đài này bị trúng độc cực nặng nên máu đen hơn cả màu mực.

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 7

Phân cảnh đổ máu của Thẩm Nguy trong Trấn Hồn được nhận xét là có phần khá khẩm hơn cả, nhưng cũng có ý kiến cho rằng máu của anh đỏ tươi như son nên trông chẳng thật chút nào.

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 8

Trong khi đó Hoắc Kiến Hoa vừa “thổ huyết” xong, máu me dính đầy mình vẫn có thể đứng vững trên mặt đất. Quả nhiên là võ công cao cường, nội công thâm hậu.

Hài hước những cảnh thổ huyết phim Hoa ngữ, người cuối là đỉnh cao của ảnh chế - 9

Hình ảnh Hà Nhuận Đông hộc máu “không hề giả trân” trở thành meme được dân mạng sử dụng nhiều nhất để diễn tả đủ mọi tâm trạng.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn