• Zalo

Hãi hùng những chiếc xe chở 'máy chém' trên phố Sài Gòn

Thời sự Thứ Năm, 15/09/2016 16:41:00 +07:00

Khi thấy những xe chở tôn, sắt thép… cồng kềnh và dài ngoằng di chuyển trên đường khiến người tham gia giao thông ở Sài Gòn không khỏi sợ hãi và dè chừng.

Rất dễ dàng để bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đạp, xe gắn máy, xe ba bánh tự chế… chở hàng cồng kềnh như trái cây, hoa quả, hàng tạp hóa… gây mất trật tự an toàn giao thông.

Tuy nhiên, những chiếc xe chở hàng trên vẫn không đáng sợ bằng những xe chở tôn, sắt hay các vật liệu xây dựng, chúng như những “hung thần không có mắt” đối với người đi đường.

IMG_0110

 Những chiếc xe máy chở sắt thép với những góc cạnh sắc bén luôn là nổi ám ảnh của người đi đường. 

Phóng viên VTC News đã chứng kiến không ít những trường hợp xe môtô gắn thùng chở các thanh sắt nhọn và những tấm tôn dài cồng kềnh, sắc bén thiếu an toàn di chuyển trên nhiều con đường ở TP.HCM.

Những tấm tôn dài sắc bén như dao chém hay những thanh sắt được di chuyển trên đường bằng các loại phương tiện luôn là mối nguy hiểm luôn rình rập với người tham gia giao thông.

IMG_4141

 

Nguy hiểm hơn là những khi rẽ trái, phải hay qua các khúc cua, và đông xe đang lưu thông, tài xế sẽ rất khó điều khiển tay lái và dễ gây va chạm. Chưa kể khi đang gặp ùn tắc giao thông, việc người dân chen lấn xung quanh thì những vật nhọn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của nhiều người.

Chị Nguyễn Thị Hoa (ngụ quận Tân Bình) vẫn chưa hết hoảng sợ kể lại, cách đây mấy ngày, đang đi trên đường thì chị bị một chiếc xe chở sắt thép cua ngang qua đường, những thanh sắt va vào xe khiến chị loạng choạng xuống đường, may mắn chị không bị thương nhiều.

Còn anh Nguyễn Văn Anh (ngụ tại quận 6) chia sẻ: "Nhiều lần đi trên đường mà thấy mấy chiếc xe ba gác chở sắt thép dài và nhọn là mình không dám chạy sát mà chạy xa ra. Mình cảm thấy ớn lạnh khi thấy những chiếc xe chở những vật nhọn cứ chạy phăng phăng trên đường, lỡ may thắp không kịp thì những người đi phía trước gặp phải tai họa, mà thắng gấp thì người ở sau cũng xui xẻo."

Một số hình ảnh những chiếc xe chở vật sắc nhọn lưu thông trên đường phố TP.HCM:

IMG_0211

 

IMG_0210

Những tấm tôn sắc bén luôn rình rập gây nguy hiểm cho người đi đường

IMG_4141

 

IMG_0006

 

IMG_4798

 Thật khó lường hết hiểm họa cho những người đi gần những chiếc xe chở vật sắt nhọn

IMG_4792

 

IMG_4796

 Nhiều người 1 tay vác ống thép, 1 tay điều khiển xe máy rất nguy hiểm.

IMG_4797

 Những chiếc xe chở đồ sắc nhọn luôn khiến nhiều người e ngại.

Video: Xe quá tải "đánh sập" cầu Đăk Lăk

Đức Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin