Hãi hùng cảnh cáp treo gặp sự cố, hất văng hành khách
  • Zalo

Hãi hùng cảnh cáp treo gặp sự cố, hất văng hành khách

Thế giới Thứ Bảy, 17/03/2018 10:26:00 +07:00

Ngày nghỉ của nhiều du khách tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Gruzia trở thành thảm họa khi họ bị hệ thống cáp treo hất văng khỏi ghế ngồi.

Hệ thống cáp treo của khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tại Gruzia gặp sự cố và hất văng nhiều hành khách trên ghế ngồi. Trong số những người bị thương, có 1 phụ nữ Thụy Điển đang mang thai và 1 du khách Ukraine bị thương rất nặng, hãng thông tấn Interfax dẫn lờn Bộ trưởng Bộ Y tế Gruzia David Sergeenko.

Đoạn video của nhân chứng Peter Knyshov ghi lại hình ảnh nhiều người hoảng loạn khi những hành khách bị hệ thống cáp treo gặp sự cố này hất văng khỏi ghế ngồi. Bộ Nội vụ Gruzia khởi tố vụ án hình sự, căn cứ các thông tin sơ bộ, nguyên nhân của sự cố nói trên được nhận định là do việc sử dụng không đúng quy trình hệ thống cáp treo này gây ra.

Video: Hãi hùng cảnh cáp treo gặp sự cố, hất văng hành khách trên ghế ngồi

Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hãi hùng cảnh cáp treo gặp sự cố, hất văng hành khách" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

(VTC News) - Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.