Hai học sinh trường quốc tế AIS tự tử: Sở GD-ĐT TP.HCM nói gì?

(VTC News) - Sở GD-ĐT TP.HCM mới đây tiếp nhận thông tin vụ hai chị em sinh đôi là học sinh trường Quốc tế Australia (AIS) vừa tự tử cách đây hai ngày.

Ngày 17/10, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết Sở sẽ phối hợp với cơ quan chức năng và nhà trường để làm rõ thông tin hai chị em sinh đôi người Malaysia học lớp 10 ở trường Quốc tế Australia (AIS) tự tử.

Theo lãnh đạo AIS, sáng 16/10, trường đã làm việc với gia đình và công an. Trường sẽ hoạt động bình thường vào ngày 21/10 (thứ 2) và có buổi trò chuyện, tư vấn với học sinh.

Hai hoc sinh truong quoc te AIS tu tu: So GD-DT TP.HCM noi gi? hinh anh 1

 Hai học sinh Trường Quốc tế AIS tự tử tại nhà riêng.

Trên website của AIS, ông Roderick Crouch - Hiệu trưởng điều hành trường ban hành thông báo về việc 2 chị em sinh đôi người Malaysia tự tử vào ngày 15/10. Sau đó, đại diện nhà trường gửi lời chia buồn tới gia đình 2 học sinh này.

Trong thư, hiệu trưởng điều hành trường gọi sự việc trên là bi kịch.

Áp lực bài tập về nhà, nam sinh 13 tuổi tự tử

Áp lực bài tập về nhà, nam sinh 13 tuổi tự tử

Nam sinh 13 tuổi ở Malaysia tự tử trong nhà tắm, nguyên nhân được cho là em quá áp lực với số lượng bài tập và từng bị giáo viên nhắc nhở vì không làm hết bài.
 
 
Hai học sinh lớp 10 trường quốc tế ở TP.HCM tự tử

Hai học sinh lớp 10 trường quốc tế ở TP.HCM tự tử

Một trường quốc tế ở TP.HCM thông báo đến toàn thể phụ huynh về việc hai học sinh là chị em sinh đôi người Malaysia tự tử tại nhà riêng.
Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU