Hai học sinh nhảy cứu bạn đuối nước, cả 3 tử vong

Thấy bạn chới với dưới hồ nước, Hùng và Huy đã nhảy xuống để cứu bạn nhưng do nước sâu và không biết bơi nên cả ba học sinh cùng chìm dưới nước.

Khoảng 14h30 ngày 31/3, ba em học sinh gồm Đỗ Văn Huy, Nguyễn Hoàng Phi Hùng, Lê Thị Kim Giao cùng sinh năm 2003, cùng ngụ tại xã Cẩm Đường, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã tử vong do đuối nước.

 Hùng và Huy đã nhảy xuống để cứu bạn nhưng do nước sâu và không biết bơi nên cả ba học sinh cùng chìm dưới nước.

 Hùng và Huy đã nhảy xuống để cứu bạn nhưng do nước sâu và không biết bơi nên cả ba học sinh cùng chìm dưới nước.

Vào đầu giờ chiều cùng ngày, do lớp được nghỉ học, một nhóm 10 học sinh lớp 7A2, Trường THCS Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ rủ nhau đi chơi tại khu vực hồ Suối Cả thuộc ấp 2 xã Cầm Đường.

Trong lúc đùa giỡn, thì Giao bị trượt chân ngã xuống nước. Thấy bạn chới với dưới hồ nước, Hùng và Huy đã nhảy xuống để cứu bạn nhưng do nước sâu và không biết bơi nên cả ba học sinh cùng chìm dưới nước.

Người dân trong khu vực đến cứu, nhưng cả 3 học sinh đã tử vong. Khu vực các học sinh bị đuối nước có mực nước sâu khoảng 2 mét, địa phương đã cắm biển báo cảnh báo nguy hiểm.

Nguồn: Tiền phong
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.