Hai học sinh gặp nạn khi tắm tại bể bơi Cung Văn hóa Thanh Thiếu nhi Quảng Ninh

(VTC News) - Hai học sinh gặp nạn tại bể bơi Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh, trong đó một em chết tại bệnh viện, em còn lại đang được cấp cứu.

Chiều 12/7, lãnh đạo Cung Văn hóa Thanh Thiếu nhi Quảng Ninh (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, chiều 11/7, hai học sinh đi tắm ở bể bơi tại đây không may bị nạn.

Trong đó, một học sinh 17 tuổi chết đuối, học sinh 15 tuổi còn lại đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, nhưng đến thời điểm hiện tại chưa có kết quả.

Hai hoc sinh gap nan khi tam tai be boi Cung Van hoa Thanh Thieu nhi Quang Ninh hinh anh 1

 Bể bơi nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

“Chúng tôi và gia đình nạn nhân đang rất bối rối nên chưa thể cung cấp thông tin chính thức cho báo chí được”, vị giám đốc Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh chia sẻ.

Cũng trong chiều nay, thông tin với VTC News, ông Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh cho biết, học sinh thiệt mạng được cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này!

Rủ nhau đi tắm ở cống nước ngoài đê, 3 bé trai trong cùng gia đình chết đuối thương tâm

Rủ nhau đi tắm ở cống nước ngoài đê, 3 bé trai trong cùng gia đình chết đuối thương tâm

Ba bé trai trong một gia đình chết đuối thương tâm khi cùng nhau đi tắm tại khu vực cống nước ngoài đê xã Minh Hòa (Hải Dương).
 
Rủ nhau đi câu cá, hai anh em chết đuối thương tâm ở Đắk Nông

Rủ nhau đi câu cá, hai anh em chết đuối thương tâm ở Đắk Nông

Trong lúc đi câu cá cùng nhóm bạn, thấy em trai xuống gỡ lưỡi câu và bị chìm dưới hồ, N. nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị chết đuối.
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU