Hai học sinh chết trong hố nước đường nối cầu Nhật Tân

(VTC News) – Gia đình hai học sinh tiểu học đau đớn khi phát hiện thi thể hai cháu nổi dưới hố của công trình Dự án đường nối cầu Nhật Tân.

Khoảng 5 giờ sáng 3/9, tại khu vực thi công gói thầu 2 Dự án đường nối cầu Nhật Tân đi nhà ga 2 sân bay Nội Bài, thuộc địa phận thôn Ba Chữ, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội, người dân phát hiện thi thể của 2 cháu nổi lên tại hố sâu của công trường này.

Danh tính hai cháu bé được xác định là Trần Văn Hào (SN 2003), Chử Hải Đăng (SN 2004), cùng là học sinh trường Tiểu học Vân Nội, trú tại thôn Ba Chữ, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể hai cháu bé. 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể hai cháu bé. 


Đau đớn khi thấy xác cháu nổi dưới nước, anh Chử Văn Thảo (chú ruột Đăng) cho biết, sáng 2/9, Hào và Đăng rủ nhau đi câu, đến trưa không thấy về, cả nhà lo lắng nên báo công an xã đi tìm.

Cả chiều và tối 2/9, gia đình và xã huy động khoảng 200 người đổ xô đi tìm tại các ao hồ, thậm chí ra cả bến xe buýt, để tìm các cháu nhưng không thấy tung tích của 2 cháu.

Đến 5 giờ sáng 3/9, người dân đi qua hố nước thì mới thấy thi thể hai cháu.

Người dân vây quanh hiện trường thể hiện niềm tiếc thương đối với 2 cháu bé xấu số. 

Người dân vây quanh hiện trường thể hiện niềm tiếc thương đối với 2 cháu bé xấu số. 


Tại hiện trường, người dân phát hiện dép của hai cháu cách thi thể khoảng 50m. Hố nước nơi xảy ra sự việc rộng khoảng 100m2, nằm cách đường quốc lộ 23B khoảng 100m, phía tiếp giáp với đường quốc lộ 23 vào công trình có barie chốt trực và hàng rào chắn bằng tôn nhưng người dân vẫn phải đi qua để làm đồng do không có lối đi khác.

Nhà chức trách huyện Đông Anh đã vào cuộc, thực hiện các bước khám nghiệm và chuẩn bị mai táng cho hai cháu bé xấu số.

» Nghỉ lễ 2/9, hai người chết đuối thương tâm
» Xác thanh niên nổi trên mặt sông sau 3 ngày mất tích
» Thương tâm bé trai chết đuối trong máy giặt

Bạch Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN