• Zalo

Hai giám khảo Idol chửi tục, lăng mạ nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/10/2012 10:09:00 +07:00

Chương trình American Idol đang gặp trục trặc khi một trong hai nữ giám khảo là Nicki Minaj đã tự ý bỏ ghế giám khảo sau vì bị danh ca Marial Carey lăng mạ.

Chương trình American Idol đang gặp trục trặc khi một trong hai giám khảo là nữ ca sĩ Nicki Minaj đã tự ý bỏ ghế giám khảo sau vì bị danh ca Marial Carey lăng mạ.

Cũng có thông tin cho biết, Nicki Minaj đã dọa dẫm và lăng mạ Mariah Carey ngay sau khi bị nữ đồng nghiệp buột miệng "chửi" bằng lời lẽ rất tục tĩu. Đây cũng là lý do mà vòng thử giọng hôm 3/10 ở Charlotte, California buộc phải tạm hoãn sau khi xảy ra sóng gió giữa hai nữ giám khảo da màu.

Đồng thời Nicki còn bị cáo buộc đã chửi bới Mariah. Thế nhưng nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường ngày hôm đó đều khẳng định, nữ ca sĩ của bản hit "Hero" Mariah Carey chính là người châm ngòi trước.

Mariah Carey (ngoài cùng bên trái) và Nicki Minaj (thứ hai từ phải sang). Ảnh. AP 

Nguồn tin trên trang Mouthtoeaers.com cho biết: "Nicki Minaj đã rời vị trí giám khảo bởi Mariah Carey hằm hè với nữ đồng nghiệp. Người quản lý của Nicki đã thuyết phục cô quay trở lại vị trí giám khảo, nhưng Mariah vẫn giữ thái độ khó chịu và lăng mạ đồng nghiệp. Giám đốc chương trình buộc phải ngừng quay và bỏ phần thử giọng tối nay".

Trang TMZđơn vị truyền thông duy nhất đang có trong tay đoạn clip bên lề cuộc đấu khẩu của hai nữ giám khảo.

Về phía đoạn clip của TMZ, người ta thấy Nicki có những phát ngôn khá tục tĩu hướng về phía Mariah: "Tôi đã nói với họ rằng tôi không muốn dính líu đến con mụ trịch thượng rác rưởi ấy nữa. Khỏi trông chờ cái thá gì ở tôi. Đừng mong".

Nicki trong đoạn clip với những lời chửi bới và quát tháo qua lại bên bàn giám khảo American Idol. Mariah Carey trong hình mặc áo xanh ngồi ngoài cùng bên trái. Đoạn clip này hiện đang trong tay của trang TMZ. 

Cũng có nhiều khả năng Mariah có đáp trả nhưng lúc đó quá ồn nên không thể nghe thấy chính xác điều Mariah đã nói gì trong tình huống này. Màn đấu khẩu này được cho là xảy ra sau khi có sự không đồng thuận giữa Nicki và Mariah sau phần trình diễn của một thí sinh.

MC chương trình - Ryan Seacrest bày tỏ thái độ về sự việc bằng cách chia sẻ trên Twitter cá nhân: "Chuẩn bị lên giường ở Charlotte sau khi chẳng làm được gì với một ngày quái quỷ cho ngày quay vòng thử giọng. Gặp lại mọi người ngày mai".

Tờ TMZ cho biết thêm, phía nhà sản xuất đang xem xét về việc làm thế nào để hai nữ giám khảo này hợp tác cùng nhau trong những phần tiếp theo của chương trình.

Nicki Minaj và Mariah Carey xuất hiện tại buổi thử giọng đầu tiên ở American Idol 2012. Ảnh Splash/Xclusive. 

Trước đó, Mariah tỏ ra khó chịu khi Nicki được mời vào vị trí giám khảo của American Idol năm nay bởi cô cho rằng một chương trình truyền hình thực tế sẽ biến thành "chương trình lòe loẹt" với phong cách dị thường của Nicki".

Theo một nguồn tin trên trang Hollywoodlife cho biết: "Nicki không đủ tư cách và trình độ để ngồi ở vị trí giám khảo. Trong khi Mariah lại muốn một đội ngũ giám khảo đầy đam mê, có cảm hứng, nhiệt huyết và biết xây dựng chứ không phải một chương trình lòe loẹt. Mariah cho rằng Nicki chỉ làm phân tâm các thành viên chỉ vì hành vi thái quá của cô ấy. Mariah tỏ rõ sự không hài lòng khi Nicki tham dự chương trình và nữ diva này chỉ muốn phía nhà sản xuất biết cảm giác của cô ấy hiện tại".

Trong khi Mariah có thâm niên trong lĩnh vực ca hát và 22 năm kinh nghiệm với ngành công nghiệp âm nhạc thì Nicki chỉ là một lính mới tò te chập chững 2 năm trong làng nhạc. Cuối tháng vừa rồi người ta cũng để ý thấy sự không hợp nhau giữa hai nữ giám khảo ở vòng thử giọng đầu tiên của American Idol.

Trang TMZ còn dẫn thêm việc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa Mariah và Nicki đó là việc mỗi khi nữ giám khảo của "Dreamlover" có lời nhận xét về phần trình diễn của thí sinh thì ca sĩ 29 tuổi của "Super Bass" lại lấn lướt cũng như cố tình nói át cả phần nhận xét của Mariah. Còn một nguồn tin khác lại cho biết: "Cả hai người đẹp này đều không ưa gì nhau".


Theo GDVN

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin