Hải Dương: Dân cắm cờ lập 'chốt' ngăn thi công, 1 phụ nữ bị thương

(VTC News) - Trong lúc ngăn cản máy xúc vào thi công dự án Khu công nghiệp, một phụ nữ va chạm với máy xúc bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng nay (10/7), tại phía trước cổng Dự án Khu công nghiệp Cẩm Điền – Lương Điền (cạnh Quốc lộ 5, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương), bà Lê Thị Châm (54 tuổi, trú ở thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) va chạm với máy xúc thi công dự án.

Một nhân chứng kể lại, khi người dân đang cầm cờ Tổ quốc đứng trước máy xúc, bà Châm cúi xuống lấy lá cờ lên thì bị chiếc máy xúc va vào người khiến bà Châm bị gãy 2 xương bả vai, xương mặt, máu chảy lênh láng.
 
              Phía trước  cổng Khu Công nghiệp Cẩm Điển, người dân đào hào, cắm cờ để phản đối thi công và yêu cầu nâng mức giá bồi thường diện tích đã bị thu hồi nên xảy ra va chạm 

Phía trước cổng Khu Công nghiệp Cẩm Điển, người dân đào hào, cắm cờ để phản đối thi công và yêu cầu nâng mức giá bồi thường diện tích đã bị thu hồi nên xảy ra va chạm 

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Công - Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng cho biết, bà Châm đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. 

Ông Công cũng đã xác minh từ Trưởng Trạm Công an khu vực Khu công nghiệp Cẩm Điền – Lương Điền và khẳng định có những đối tượng lạ mặt xuất hiện tại khu vực cổng dự án, nhưng không có chuyện mang theo hung khí, bơm kim tiêm đe dọa người dân như phản ánh của người dân với phóng viên. 

“Chúng tôi khẳng định không có chuyện thuê xã hội đen đến đe dọa người dân. Tôi sẽ yêu cầu phía Công an huyện báo cáo sự việc và sẽ làm rõ những việc liên quan” - Ông Công nói. 

Được biết, trong những ngày vừa qua, hàng chục người dân có ruộng bị thu hồi làm Dự án khu công nghiệp này đã tụ tập trước cổng vào Khu Công nghiệp Cẩm Điền để phản đối và yêu cầu cơ quan chức năng phải nâng mức giá bồi thường diện tích ruộng đã bị thu hồi thì mới cho thi công dự án nên đã xảy ra vụ việc va chạm nêu trên.

Video gãy xương hông khi xe ủi lao qua người

Minh Khang 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN