• Zalo

Hai diễn viên phim 'Mắt biếc' xuất hiện trong MV của Nguyên Hà

Ca Nhạc Chủ Nhật, 29/03/2020 12:57:00 +07:00

(VTC News) - Diễn viên Trần Nghĩa và Thảo Tâm tạo nên câu chuyện tình tuyệt đẹp trong hai MV của nữ ca sĩ Nguyên Hà.

Ca sĩ Nguyên Hà lần đầu tiên thực hiện MV Chờ ngày lời hứa nở hoa. Đó là một bài tình ca về niềm tin và sự chờ đợi trong tình yêu.

MV khá đặc biệt khi hoàn toàn không có khuôn hình người hát, mà dành thời lượng trọn vẹn cho diễn viên trẻ Thảo Tâm (Người thủ vai cô giáo Hồng trong bộ phim bom tấn Mắt Biếc).

Giữa không gian buồn man mác, tĩnh lặng của Đà Lạt; giọng ca bảng lảng mong manh của Nguyên Hà và nét đẹp dung dị và diễn xuất ấn tượng của Thảo Tâm, khán giả đã nhanh chóng đón nhận MV này. MV lọt Top trending nhiều ngày, trên 3 triệu lượt xem. Đây là một điều đáng ngạc nhiên vì Nguyên Hà thuộc một nhóm nghệ sĩ khác, khán giả của cô cũng không hề ồn ào… 

Hai diễn viên phim 'Mắt biếc' xuất hiện trong MV của Nguyên Hà - 1

Thảo Tâm trong MV "Chờ ngày lời hứa nở hoa".

Trong MV Chờ ngày lời hứa nở hoa, câu chuyện về cô gái bình dị sống ở Đà Lạt của Thảo Tâm đã đặt ra nhiều câu hỏi mở. Cô ấy là ai? Tại sao lại sống và chờ đợi một ai đó? Người con trai của cô có phải chính là một ai đó đặc biệt?  Và tất nhiên, tất cả những câu hỏi ấy đều được ê-kíp sản xuất tiên liệu trước, cái kết mở của MV Chờ ngày lời hứa nở hoa chính là nội dung của MV mới nhất mang tên Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở.

Chàng trai của Thảo Tâm xuất hiện, đó chính là Trần Nghĩa (diễn viên thủ vai thầy Ngạn trong Mắt Biếc). Nam diễn viên có đôi mắt biết nói – Trần Nghĩa hiện đang kín lịch với series phim truyền hình Nhà trọ Balanha tại Hà Nội. Tuy nhiên, anh đã tranh thủ sắp xếp để cùng ê-kíp viết nốt câu chuyện tình đẹp đẽ với Thảo Tâm.

Hai diễn viên phim 'Mắt biếc' xuất hiện trong MV của Nguyên Hà - 2

 

Nếu khán giả tinh ý, sẽ thấy ca sĩ Nguyên Hà xuất hiện chớp nhoáng trong MV Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở. Cô đóng vai trò một người dẫn chuyện, một nhân vật chứng kiến câu chuyện tình đẹp của Thảo Tâm và Trần Nghĩa từ đầu đến cuối.

Đây cũng là lý do tại sao dù là các MV tự sản xuất nhưng Nguyên Hà hầu như không xuất hiện trong khuôn hình. Cô muốn để mọi người cảm nhận giọng hát và bài hát của mình, thông qua một câu chuyện tình đẹp với những nhân vật hoàn toàn khác. 

Hai diễn viên phim 'Mắt biếc' xuất hiện trong MV của Nguyên Hà - 3

Nữ ca sĩ Nguyên Hà.

Những khuôn hình đẹp và thơ mộng, diễn viên diễn xuất xuất sắc, và giọng hát truyền cảm kể lại những tâm sự chất chứa của người con gái trong tình yêu…

Rất có thể, câu chuyện tình này vẫn chưa dừng lại. Nguyên Hà và ê kíp vẫn tiếp tục chuẩn bị những ca khúc mới phù hợp để có thể thực hiện một đoạn kết khác nữa cho hai nhân vật đáng yêu của mình.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều